Mách bạn cách chọn mua bàn ghế văn phòng cũ tại TPHCM

Cùng với sự phát triển của xã hội, những doanh nghiêp, start-up xuất hiện ngày càng nhiều. Nhu cầu mua bàn ghế văn phòng cũ cũng tăng theo và hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán bàn ghế cũ tại TPHCM nên cũng có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn. Vì vậy để mua được sản phẩm với chất lượng tốt chúng ta cần biết cách lựa chọn.

Sản phẩm bàn ghế văn phòng cũ phù hợp dành cho những doanh nghiệp mới thành lập. Bởi vì lúc đầu họ có nguồn vốn thấp, việc bỏ ra một khoản tiền lớn để sắm bàn ghế mới là khá khó khăn, tốn kém và không phù hợp. Tuy nhiên, không phải cứ thấy hàng thanh lý là mua mà phải có sự lự chọn sao cho hợp lý và đúng đắn. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm khi mua bàn ghế văn phòng cũ.

Kiểm tra kỹ bàn ghế văn phòng cũ khi mua

Mách bạn cách chọn mua bàn ghế văn phòng cũ tại TPHCM

Đây là điều bạn cần làm dù là mua hàng cũ hay hàng mới. Đặc biệt với đồ cũ thanh lý văn phòng, việc kiểm tra sản phẩm xem có bị vết xước hay hỏng hóc chỗ nào không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả của sản phẩm. Nếu hỏng hóc quá nhiều còn ảnh hưởng tới cả chất lượng của sản phẩm nữa. Một số cơ sở bán bàn ghế văn phòng cũ còn sử dụng sơn hóa chất cho sản phẩm để sản phẩm trông mới hơn để bán được với giá cao nhưng hóa chất này ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng. Do đó sản phẩm dù mua ở nơi nào thì việc đầu tiên là kiểm tra sản phẩm, không nên vì “ham rẻ” mà quên chất lượng.

Lựa chọn bàn ghế phù hợp với không gian văn phòng

Mách bạn cách chọn mua bàn ghế văn phòng cũ tại TPHCM

Cần phải xác định rõ kích thước của văn phòng, suy nghĩ vị trí sắp xếp sau đó đi chọn bàn ghế phù hợp. Việc lựa chọn kích thước là quan trọng, tránh việc mua bàn ghế quá to hoặc quá nhỏ so với không gian. Điều đó không chỉ ảnh hưởng tới mĩ quan mà còn khó khăn trong di chuyển cũng như để các  đồ dùng khác.

Quan tâm đến chất liệu sản phẩm

Tùy theo mục đích sử dụng và đặc tính của sản phẩm mà bạn nên lựa chọn chất liệu cho sản phẩm phù hợp.

Địa chỉ bán bàn ghế văn phòng cũ giá rẻ tại TPHCM

Mách bạn cách chọn mua bàn ghế văn phòng cũ tại TPHCM

Địa chỉ bán bàn ghế văn phòng cũ giá rẻ mà bạn nên quan tâm là Hàng Thanh Lý 436, đây là địa chỉ bán với giá tốt số 1 tại TPHCM. Các sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng đều được lựa chọn một cách kỹ càng nên luôn đảm bảo cho bạn có một sản phẩm chất lượng và mong muốn bán một mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

Mách bạn cách chọn mua bàn ghế văn phòng cũ tại TPHCM

Những sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng với hình dáng, mẫu mã, màu sắc vô cùng đa dạng, phong phú. Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình cùng chế độ bảo hành tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn có những bộ bàn ghế văn phòng cũ tốt nhất và giá rẻ nhất.

Thông tin liên hệ: 

HÀNG THANH LÝ 436 

Đc: 262A Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM 

Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải 

Đt: 028.6660.2926 – 0948.920.921

 

Ngày cập nhật 2018/10/18 Tác giả: nguyễn hải đăng

Mách bạn cách chọn mua bàn ghế văn phòng cũ tại TPHCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

>
1