Lý giải sức nóng của dịch vụ thanh lý nội thất văn phòng

Thông thường, khi nghe tới từ thanh lý nhiều người thường có tâm lý không thích. Họ nghĩ đến việc thanh lý sản phẩm tức là những sản phẩm ấy phải có lỗi gì đó hay chất lượng không được đảm bảo. Tuy nhiên, với thanh lý bàn ghế văn phòng những điều đó đều hoàn toàn đi ngược.

Sản phẩm thanh lý nội thất văn phòng bao gồm bàn ghế, tủ, kệ và các vật dụng  khác. Những sản phẩm thuộc những hãng nội thất uy tín khi thanh lý thường cháy hàng nhanh chóng, nếu không nhanh tay sẽ không mua được những sản phẩm này. Ví dụ một chiếc ghế quản lý có chức năng ngả lưng thì các bạn mua ngoài thị trường trên dưới giá 2 triệu đồng nhưng khi bạn tới cửa hàng thanh lý thì giá sẽ chưa tới 1 triệu đồng. Đồng nghĩa bạn đã tiết kiệm 50% chi phí rồi đấy.

fa8f6e1d8ec36f9d36d2 Lý giải sức nóng của dịch vụ thanh lý nội thất văn phòng

Ghế văn phòng lưng lưới, tại cửa hàng thanh lý chỉ 950K, tiết kiệm lên đến 50%

Bạn có bao giờ tự đặt câu hỏi? Vì sao mua một sản phẩm nội thất mới chính hãng lại quá dễ dàng và nhanh chóng còn mua hàng thanh lý lại phải chen nhau, phải đặt trước, phải xếp hàng?

Đầu tiên đó chính là về giá cả, các sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng có giá thành rẻ hơn những sản phẩm nguyên giá từ 40% tới 50% do đó tạo cơ hội cho các công ty mua đồ nội thất văn phòng thanh lý cho nó rẻ. Mỗi một văn phòng khi sắm thường mua đồng bộ nội thất, vì thế với giá thanh lý được chiết khấu đi rất nhiều, sản phẩm sẽ có giá quá ư là phù hợp với túi tiền. Ví dụ khác như bạn mua một chiếc bàn họp cao cấp với kích thước 2m giá ngoài thị trường lên đến 4 triệu đồng, tuy nhiên khi bạn mua chiếc bàn họp tại hàng thanh lý 436 thì giá thành chỉ còn 2,8 triệu đồng, mà tình trạng bàn họp còn nguyên thùng.

Thứ hai, chính là về chất lượng sản phẩm. Thông thường bánh kẹo gần hết hạn với thanh lý, quần áo để lâu hết mode, cũ mốc mới thanh lý. Còn nội thất văn phòng thì chả có vấn đề gì cũng thanh lý. Đơn giản vì, một công ty chỉ có kho chứa hàng nhất định, không thể để hàng tồn cồng kềnh như đồ nội thất chiếm diện tích dẫn đến không nhập được hàng mới. Chưa kể đến những đồ nội thất này có giá thành cao cần thu hồi vốn nhanh, không thể đển tiền chết nằm một chỗ. Những lý do đó dẫn đến việc thanh lý diễn ra tương đối nhiều để các đại lý có thể lưu thông hàng hóa xoay vòng. Còn về chất lượng sản phẩm không hề bị ảnh hưởng, chưa kể đến nhiều sản phẩm còn chưa kịp lỗi mode đó chính là điều cần thiết Khi mua thanh lý bàn ghế văn phòng.

2e86230ad8c7399960d6 Lý giải sức nóng của dịch vụ thanh lý nội thất văn phòng

Bàn họp giá rẻ tại cửa hàng thanh lý nội thất 436

Thứ ba,dịch vụ thanh lý nội thất văn phòng hiện nay được ngày quan tâm  và phổ biến hơn. Do nhu cầu làm cầu nối của người mua và người bán ngày càng lớn hơn, chính vì yếu tố này mà dịch vụ thanh lý nội thất văn phòng càng nóng, và càng có sức hút hơn.

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi Sale 1
Gọi Sale 2
Chat trên Zalo