Làm sao để lựa chọn địa chỉ bán đồ cũ uy tín, chất lượng?

Hiện nay cùng với sự phát triển của xã hội, các loại hình kinh doanh xuất hiện ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của người dân. Trong đó dịch vụ thanh lý đồ cũ nổi lên như là một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho rất nhiều người. Với tiêu chí “mua của người chán và bán cho người cần”, rõ ràng đây là một hình thức kinh doanh khá hot và có rất nhiều địa chỉ như vậy tại TP Hồ Chí Minh. Trước muôn vàn địa chỉ như vậy, cần phải có tiêu chí nào để mua bàn ghế cũ tại cơ sở uy tín, chất lượng?

Ba tiêu chí để lựa chọn dịch vụ thanh lý đồ cũ là gì?

1. Mức độ uy tín của của hàng

bo20salon20go20soi206tr8-1 Làm sao để lựa chọn địa chỉ bán đồ cũ uy tín, chất lượng?

Trước khi lựa chọn mua bất cứ món đồ nào dù cũ hay mới thì việc đầu tiên phải tìm hiểu bằng cách tìm kiếm những thông tin của họ trên Internet, xem đánh giá của các khách hàng từng mua? Cho dù thấy những thông tin xấu về nơi bán thì cũng đừng vội kết luận vì đó có thể là các đối thủ cạnh trạnh nói xấu để hạ thấp uy tín của cửa hàng thanh lý đồ cũ đó. Nhưng từ đó sẽ giúp chúng ta biết nên ưu tiên lựa chọn cửa hàng nào hơn.

2. Chất lượng và giá bán sản phẩm

Nhiều cửa hàng luôn nói rằng giá thanh lý đồ cũ của họ là rẻ nhất nhưng bạn cũng đừng vội vàng tin ngay mà hãy so sánh giá với những nơi khác. Sau đó là đánh giá chất lượng hàng thanh lý tủ trưng bày còn mới bao nhiêu phần trăm, hình ảnh và mô tả sản phẩm của sản phẩm có giống như đăng trên website của họ không? Nhớ là đừng mua hàng ở các địa chỉ thanh lý đồ cũ mà không đăng hình thật của sản phẩm bởi sẽ rất mất thời gian để kiểm chứng hàng hóa.

3. Chế độ bảo hành

thanh20ly20tu20tivi20go20xoan20dao Làm sao để lựa chọn địa chỉ bán đồ cũ uy tín, chất lượng?

Dù là mua hàng cũ thì cũng nên lựa chọn cửa hàng có chế độ bảo hành sản phẩm cũ để hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cũng như đổi trả nếu cảm thấy không phù hợp. Mỗi một cửa hàng sẽ có chế độ bảo hành khác nhau và bạn nên tìm hiểu điều đó.

Tại sao nên mua bán, thanh lý đồ cũ tại Hàng Thanh Lý 436?

Hàng Thanh Lý 436 là địa chỉ chuyên thanh lý đồ cũ hàng đầu tại TPHCM, nguồn hàng của chúng tôi luôn dồi dào với chất lượng tốt và mức giá rẻ. Độ mới của đồ cũ lên tới 95% và chính sách bảo hành từ 6 đến 12 tháng tùy thuộc vào loại sản phẩm sẽ đem đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Những mặt hàng mà chúng tôi thanh lý gồm có: thanh lý bàn ghế văn phòng, đồ nội thất gia đình cũ, thanh lý bàn ghế quán ăn cũ, bàn ghế quán café cũ, thanh lý bàn ghế học sinh cũ, tủ kệ kính trưng bày cũ, quầy lễ tân – quầy tính tiền cũ,…

ban-lam-viec-mdf-ma-lai-1 Làm sao để lựa chọn địa chỉ bán đồ cũ uy tín, chất lượng?

Ngoài thanh lý đồ cũ giá rẻ, chúng tôi còn thu mua đồ cũ giá cao tại TPHCM. Ngay khi khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ ngay lập tức cử nhân viên để trực tiếp xem và định giá sản phẩm hoặc quý khách có thể chụp ảnh sản phẩm muốn thanh lý gửi qua Viber, Zalo cho chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

HÀNG THANH LÝ 436

Đc: 262A Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải

Đt: 028.6660.2926 – 0948.920.921

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi Sale 1
Gọi Sale 2
Chat trên Zalo