Làm sao để bán bàn ghế cũ giá cao tại TP Hồ Chí Minh?

Với những bộ bàn ghế cũ của gia đình thì các bạn thường làm gì? Hầu như mọi người chỉ nghĩ đến việc bỏ đi và mua sắm bộ bàn ghế mới. Làm như vậy vừa lãng phí vừa gây ô nhiễm môi trường. Thay vào đó bạn hãy bán bàn ghế cũ đó đi để vừa thu được tiền mà vừa giải quyết được chúng. Vậy làm sao để bán được với giá cao?

Muốn bán được bộ bàn ghế cũ của gia đình với giá cao, các bạn nên chú ý tới một số cách sau đây.

Tự định giá bộ bàn ghế của mình

Với những bộ bàn ghế cũ thì khi bán thanh lý mức giá thường sẽ giảm khoảng 30-50% tùy thuộc vào độ mới của sản phẩm. Để bán bàn ghế cũ với mức giá cao, bạn cần phải định giá được sản phẩm của mình có mức giá trị khoảng bao nhiêu. Để khi mang thanh lý sẽ không sợ bị é giá. Bên cạnh đó xác định cả chất liệu của sản phẩm là gì? Thời gian sử dụng là bao lâu? Bàn ghế cũ có bị lỗi hay khiếm khuyết gì không? Giá thị trường đối với bộ bàn ghế đó là như thế nào? Sau khi xác định được những yếu tố trên thì sẽ rất dễ dàng cho cả người mua và kẻ bán. Đảm bảo mức giá bán hợp lý nhất dành cho bạn.

Hiểu về cách mua bàn ghế cũ

Để bán được với giá cao thì bạn không thể không biết họ bán hàng như thế nào. Sau đó hay tiến hành phân loại và định giá từng sản phẩm của mình. Giá của bàn ghế cũ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để biết được điều này bạn có thể lựa chọn trả lời các câu hỏi dưới đây:

thanh20ly20ban20ghe20quan20an2002-1 Làm sao để bán bàn ghế cũ giá cao tại TP Hồ Chí Minh?

– Bộ bàn ghế được làm bằng gì?

– Chất liệu có quý giá không?

– Thông số kĩ thuật như thế nào? (chiều cao, chiều rộng, chiều dài, tổng diện tích chiếm hữu khi bày trí)

– Kiểu dáng gì?

– Còn hợp thời không?

– Mua với giá bao nhiêu?

– Đã sử dụng bao lâu?

– Có hư hỏng chỗ nào không? (mối, mọt, rỉ sét…)

Lau chùi, vệ sinh lại bàn ghế

Một bộ bàn ghế dù cũ nhưng nếu nhìn vẫn sạch sẽ thì chắc chắn sẽ dễ dàng bán được với giá cao. Đối với việc bán bàn ghế cũ, đã qua sử dụng muốn bán được giá cao thì bạn hãy lau dọn, vệ sinh sạch sẽ cho bàn ghế. Dù chất lượng sản phẩm đó tốt như thế, gỗ quý ra sao nhưng hình thức bụi bặm, chằng chịt dấu mực có vết bẩn thì sản phẩm đó rất khó để có thể định giá cao.

Tìm đơn vị mua bán bàn ghế cũ uy tín

Thay vì việc phải đăng bán trên những trang web hay tìm người mua thì bạn nên đến các địa chỉ thu mua bàn ghế cũ. Những dịch vụ này thường sẽ hộ trợ việc tháo dỡ, vận chuyển. Bạn chỉ cần ngồi nhà gọi điện và chờ nhân viên thu mua đến. Rõ ràng tiết kiệm được thời gian và công sức cho chính bạn.

22264871_970855073052472_181887164_n-1 Làm sao để bán bàn ghế cũ giá cao tại TP Hồ Chí Minh?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua bàn ghế cũ, tuy nhiên không phải đơn vị cũng mua bàn ghế giá cao. Nếu các bạn còn băn khoăn không biết lựa chọn mua ở đâu thì hãy đến ngay với cửa hàng Hàng Thanh Lý 436. Đây là địa chỉ vô cùng uy tín tại TPHCM chuyên thu mua đồ cũ các loại với giá cao và dịch vụ kèm theo cũng rất tốt.

21687556_671526763041164_8018142812220253662_n Làm sao để bán bàn ghế cũ giá cao tại TP Hồ Chí Minh?

Địa chỉ liên hệ:

HÀNG THANH LÝ 436

Đc: 262A Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải

Đt: 028.6660.2926 – 0948.920.921

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *