Làm giàu từ một cửa hàng bán bàn ghế cũ

Ai trong chúng ta cũng có khả năng làm giàu chỉ là chúng ta có quyết tâm thực hiện điều đó không. Có rất nhiều công việc để có thể làm giàu như kinh doanh, bất động sản,…Làm giàu từ một cửa hàng bán bàn ghế cũ cũng là một ý tưởng không tệ. Đây là một nghề đang phát triển nhanh và được nhiều người lựa chọn giúp họ có thể làm giàu được.

Làm giàu từ một cửa hàng bán bàn ghế cũ
Khi nhắc đến đến các loại sản phẩm bàn ghế cũ chắc hẳn nhiều người trong chúng ta sẽ có suy nghĩ đó là những sản phẩm không được đảm bảo chất lượng. Họ thường nghĩ đó là những sản phẩm cũ thậm chí là những sản phẩm hư hỏng vì đã qua thời gian dài sử dụng. Do vậy mọi người sẽ nghĩ, không ai sẽ mua và sử dụng những đồ đạc như vậy cả. Việc kinh doanh bằng mua bán bàn ghế cũ chắc chắn sẽ không đem lại lợi nhuận hoặc thậm chí là còn lỗ. Nhưng nếu bạn đã kinh doanh thu mua bàn ghế cũ thì chắc chắn bạn sẽ loại bỏ những suy nghĩ này.
ban-hop-oval-xam Làm giàu từ một cửa hàng bán bàn ghế cũ
Khi bạn kinh doanh bán đồ cũ, bạn sẽ có nguồn cung về những sản phẩm nội thất cũ cũng như hàng thanh lý gần như là vô hạn. Có thể nói, nguồn cung cấp sản phẩm cho các cửa hàng thanh lý thật sự rất nhiều và đa dạng có thể kể đến như nguồn cung từ gia đình, nguồn cung từ những hàng quán, tiệm nước, quán ăn, phòng hát và từ các đại lý thanh lý hàng, show room sản hàng để giải phóng kho,….Do đó bạn không còn phải lo lắng về nguồn hàng mà chỉ cần quan tâm đến việc bán hàng thôi.
Còn về nguồn cầu thì cũng nhiều không kém, xã hội chúng đã nhìn chung người có thu nhập thấp và trình chiếm hơn 80% dân số và hơn 60% tại những thành phố lớn. Chính vì vậy mà nhu cầu mua thanh lý bàn ghế văn phòng gần như lớn hơn so với việc tìm mua sản phẩm phẩm nguyên giá. Với những người thu nhập thấp việc mua đồ rẻ là vô cùng quan trọng mà các loại đồ cũ, đồ thanh lý thì chỉ có giá bằng 2/3 hoặc thậm chí là 1/2 giá của sản phẩm mới.
Một phần, những hàng thanh lý không phải là hàng kém chất lượng, trong đó rất nhiều sản phẩm là hàng tồn kho, chất lượng không khác biệt nhiều so với những sản phẩm nguyên giá trên thị trường chỉ là các sản phẩm đó không bán được cho ai nên phải bán lại dưới dạng hàng thanh lý.  Đó là những hàng thanh lý luôn sẽ là những món hàng đảm bảo chất lượng, giá trị sử dụng vẫn còn rất cao. Đối với những sản phẩm cũ hơn 1 chút, chúng ta có thể tân trang lại làm sao cho như mới với chất lượng tốt hơn.
thanh20ly20ban20kinh20sofa2005 Làm giàu từ một cửa hàng bán bàn ghế cũ
Những hàng đã hư hỏng không còn khả năng sửa chữa thì được liệt vào hàng phế liệu, những món không được khách hàng mua sau thời gian dài sẽ được tháo dỡ và phân nhóm chất liệu để bán cho những nơi thu mua phế liệu và hầu như tất các chi tiết đều sẽ có giá trị. Cụ thể như một chiếc ghế gỗ, sau khi bị tháo rời đinh ốc sẽ được bán sắc vụn còn phần gỗ sẽ được bán cho các các nơi sản xuất mạc gỗ hoặc nhà máy sản xuất giấy….
Một địa chỉ kinh doanh uy tín
thanh20ly20ban20ghe20quan20an2002-3 Làm giàu từ một cửa hàng bán bàn ghế cũ
Một địa chỉ uy tín nhiều năm kinh nghiệm thanh lý văn phòng có được sự tin tưởng của khách hàng và đã thành công khi mở một cửa hàng bán bàn ghế cũ đó là Hàng Thanh Lý 436. Đến với chúng tôi các bạn sẽ luôn có được sản phẩm với chất lượng tốt như đồ mới với giá rẻ chỉ bằng 1/2 giá thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn mua bán rất nhiều loại đồ cũ khác nữa. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi vì không đâu có chất lượng sản phẩm và giá rẻ như của chúng tôi đâu.
Bạn muốn mua bán bàn ghế cũ hoặc muốn học hỏi kinh nghiệm làm giàu từ chúng tôi hãy liên hệ thông qua địa chỉ:
HÀNG THANH LÝ 436
Đc: 262A Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM
Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải
Đt: 028.6660.2926 – 0948.920.921
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi Sale 1
Gọi Sale 2
Chat trên Zalo