Kinh nghiệm mua tủ hồ sơ cũ chất lượng tốt nhất

Bạn cảm thấy không gian làm việc của mình quá bừa bộn, các tài liệu không được sắp xếp theo một quy củ nào cả, mọi thứ đều để tràn lan trên chiếc bàn chật hẹp. Chính vì lý do đó, bạn thấy rất bất tiện mỗi khi tìm hồ sơ, nó khiến cho công việc trong văn phòng trở nên mệt mỏi và thiếu năng suất hơn.

Có được một chiếc tủ hồ sơ là điều cần thiết trong trường hợp này, nó sẽ giúp bạn sắp xếp đồng tài liệu ngăn nắp hơn, tăng hiệu quả cao trong công việc. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn mua tủ hồ sơ cũ thì làm cách nào bạn biết được đâu mới là sản phẩm tốt nhất cho văn phòng của mình. Cùng tìm hiểu một vài kinh nghiệm dưới đây nhé.

 

Kích thước của hồ sơ tủ cũ

Không gian làm việc của bạn sẽ gọn gàng hơn hay càng trở nên vướng víu phụ thuộc rất nhiều vào các lựa chọn kích thước của tủ hồ sơ. Trước khi đi mua, bạn nên ước lượng trước diện tích của văn phòng để dễ dàng chọn ra được kích thước tủ phù hợp nhất tránh trường hợp làm lãng phí không gian. Nếu phòng làm việc của bạn có diện tích tương đối nhỏ, thì bạn nên chọn những loại tủ hồ sơ cũ cao, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích mà bạn còn có thể đựng điều nhiều đồ.

Màu sắc tủ hồ sơ cũ có ảnh hưởng đến bố cục không gian

Chắc chắn là có rồi, dù là tủ hồ sơ cũ hay bàn làm việc giá rẻ thì việc lựa chọn màu sắc cũng vô cùng quan trọng. Ví dụ như tông màu chủ đạo của văn phòng bạn là màu trầm thì tất nhiên bạn không thể chọn một màu quá nổi bật để setup, điều đó sẽ khiến bạn và đồng nghiệp bị tức mắt trong một không gian. Một kinh nghiệm trong việc phối màu sắc đó là bạn nên lựa chọn các sản phẩm có màu tươi sáng, sẽ tạo cho nơi làm việc của bạn thêm trẻ trung và sáng tạo.

Chất liệu tủ hồ sơ cũ

Một sản phẩm đẹp phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu thiết kế của nó. Tốt hơn hết, để giữ gìn thông tin một cách an toàn nhất, bạn nên lựa chọn các loại tủ hồ sơ cũ được làm từ sắt, bởi trong trường hợp gặp hỏa hoạn nó có khả năng chống cháy cao hơn tủ gỗ.

Tìm kiếm cửa hàng thanh lý tủ hồ sơ cũ giá rẻ, chất lượng.

Bạn đừng nghĩ rằng, các sản phẩm giá rẻ sẽ thường đi kèm với chất lượng kém. Đối với cửa hàng thanh lý 436 sẽ không bao giờ xảy ra vấn đề đó. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, nhiều mẫu mã và kích thước chỉ với giá thành chỉ bằng ⅓ giá gốc của hàng mới.

Các kiểu tủ hồ sơ cũ của chúng tôi trước khi thu mua về đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Nếu sản phẩm lỗi chúng tôi đều sẽ sửa chữa cẩn thận để đảm bảo chất lượng luôn đạt 90-95% sản phẩm mới.

Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tận tình tư vấn cho bạn các lựa chọn được sản phẩm tốt và phù hợp nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:

HÀNG THANH LÝ 436

ĐC: 262A Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải

ĐT: 028.66602926 – 0948.920.921

Website:hangthanhly436.com

Ngày cập nhật 2019/03/02 Tác giả: nguyễn hải đăng

Kinh nghiệm mua tủ hồ sơ cũ chất lượng tốt nhất

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

>
1