Kinh nghiệm mua tủ hồ sơ cũ chất lượng tốt nhất

Bạn cảm thấy không gian làm việc của mình quá bừa bộn, các tài liệu không được sắp xếp theo một quy củ nào cả, mọi thứ đều để tràn lan trên chiếc bàn chật hẹp. Chính vì lý do đó, bạn thấy rất bất tiện mỗi khi tìm hồ sơ, nó khiến cho công việc trong văn phòng trở nên mệt mỏi và thiếu năng suất hơn.

Có được một chiếc tủ hồ sơ là điều cần thiết trong trường hợp này, nó sẽ giúp bạn sắp xếp đồng tài liệu ngăn nắp hơn, tăng hiệu quả cao trong công việc. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn mua tủ hồ sơ cũ thì làm cách nào bạn biết được đâu mới là sản phẩm tốt nhất cho văn phòng của mình. Cùng tìm hiểu một vài kinh nghiệm dưới đây nhé.

24232438 704800483047125 2473435108161373845 n

Nội dung:

Chọn tủ hồ sơ cũ tùy theo mục đích sử dụng

Nên mua tủ hổ sơ cũ cho văn phòng ở đâu tại TP Hồ Chí Minh?

Trước hết, để lựa chọn chiếc tủ hồ sơ cũ cao cấp cho văn phòng, bạn cần phải quan tâm đến mục đích sử dụng và nhu cầu của mình. Chiếc tủ hồ sơ sẽ sử dụng cho bộ phận nào và sẽ để những tài liệu quan trọng như thế nào? Nếu tài liện không cần bảo mất quá cao thì những chiếc tủ không cánh sẽ là một gợi ý tốt. Bởi những chiếc tủ này vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian thao tác cho nhân viên.

Kích thước của hồ sơ tủ cũ

Không gian làm việc của bạn sẽ gọn gàng hơn hay càng trở nên vướng víu phụ thuộc rất nhiều vào các lựa chọn kích thước của tủ hồ sơ. Trước khi đi mua, bạn nên ước lượng trước diện tích của văn phòng để dễ dàng chọn ra được kích thước tủ phù hợp nhất tránh trường hợp làm lãng phí không gian. Nếu phòng làm việc của bạn có diện tích tương đối nhỏ, thì bạn nên chọn những loại tủ hồ sơ cũ cao, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích mà bạn còn có thể đựng điều nhiều đồ.

Màu sắc tủ hồ sơ cũ có ảnh hưởng đến bố cục không gian

Chắc chắn là có rồi, dù là tủ hồ sơ cũ hay bàn làm việc giá rẻ thì việc lựa chọn màu sắc cũng vô cùng quan trọng. Ví dụ như tông màu chủ đạo của văn phòng bạn là màu trầm thì tất nhiên bạn không thể chọn một màu quá nổi bật để setup, điều đó sẽ khiến bạn và đồng nghiệp bị tức mắt trong một không gian. Một kinh nghiệm trong việc phối màu sắc đó là bạn nên lựa chọn các sản phẩm có màu tươi sáng, sẽ tạo cho nơi làm việc của bạn thêm trẻ trung và sáng tạo.

Chất liệu tủ hồ sơ cũ

Một sản phẩm đẹp phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu thiết kế của nó. Tốt hơn hết, để giữ gìn thông tin một cách an toàn nhất, bạn nên lựa chọn các loại tủ hồ sơ cũ được làm từ sắt, bởi trong trường hợp gặp hỏa hoạn nó có khả năng chống cháy cao hơn tủ gỗ.

ke20ho20so20320ngan

Tìm kiếm cửa hàng thanh lý tủ hồ sơ cũ giá rẻ, chất lượng.

Bạn đừng nghĩ rằng, các sản phẩm giá rẻ sẽ thường đi kèm với chất lượng kém. Đối với cửa hàng thanh lý 436 sẽ không bao giờ xảy ra vấn đề đó. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, nhiều mẫu mã và kích thước chỉ với giá thành chỉ bằng ⅓ giá gốc của hàng mới.

Các kiểu tủ hồ sơ cũ của chúng tôi trước khi thu mua về đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Nếu sản phẩm lỗi chúng tôi đều sẽ sửa chữa cẩn thận để đảm bảo chất lượng luôn đạt 90-95% sản phẩm mới.

Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tận tình tư vấn cho bạn các lựa chọn được sản phẩm tốt và phù hợp nhất.

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi Sale 1
Chat trên Zalo