Kinh nghiệm chọn mua tủ giày dép cũ bạn cần biết

Gia đình bạn ngày càng đông thành viên, số lượng giày dép ngày càng tăng lên khiến cho ngôi nhà bạn trở nên lộn xộn. Tuy nhiên, kinh phí để chọn cho mình một chiếc tủ giày dép mới khiến bạn không có đủ tiền để sở hữu chúng. Vậy tại sao bạn không chọn cho mình tủ giày dép cũ chất lượng như mới mà giá thành chỉ còn 1/2

.21763838_961764933961486_415482569_n-1 Kinh nghiệm chọn mua tủ giày dép cũ bạn cần biết

Nếu bạn đang có ý định muốn tìm mua tủ cho gia đình, văn phòng cơ quan của mình thì nhất định phải tham khảo ngay những bài viết sau đây để lựa chọn cho mình những mẫu tủ để giày dép cũ thích hợp nhất.

Chất liệu tủ giày dép cũ

Hầu hết mọi người ai cũng có cho mình 1-2 đôi giày, nếu gia đình bạn có thêm thành viên, văn phòng có thêm đồng nghiệp mới thì chắc chắn rằng con số này không hề nhỏ. Đặc biệt giày dép cũng cần phải được bảo quản để chúng luôn sạch sẽ, đẹp và mới. Lúc này tủ giày dép sẽ là một trong những quyết định đúng đắn giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

tu20giay20dep20220canh20cu2005-2 Kinh nghiệm chọn mua tủ giày dép cũ bạn cần biết

Về chất liệu bạn có thể tham khảo các loại tủ công nghiệp, gỗ tự nhiên, hoặc tủ để giày dép cũ bằng nhựa. Sản phẩm này có nhiều mức giá khác nhau, giao động từ bình dân đến cao cấp phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Nếu bạn chọn tủ giày dép bằng nhựa giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều, tuy nhiên nó lại không mang lại được giá trị thẩm mỹ cao. Loại tủ giày dép cũ gỗ công nghiệp có lẽ là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Tủ để giày dép bằng gỗ tự nhiên là một trong những sản phẩm cao cấp nhất, giá cao nhất.

Màu sắc tủ giày dép

Tủ giày dép cũ có rất nhiều màu sắc, mẫu mã khác nhau tùy thuộc vào sở thích của mình mà bạn chọn cho mình được sản phẩm phù hợp.

Trước khi chọn mua tủ giày dép cũ bạn cũng nên tham khảo màu sắc cho phù hợp với không gian nội thất của cả gia đình. Làm sao cho nó hài hòa mà không nên chọn những màu quá khác biệt sẽ làm cho nó trở nên mất không gian thẩm mỹ. Đặc biệt tủ giày dép lại là một sản phẩm nội thất được đặt ngay đầu cửa ra vào của gia đình bạn.

Bạn cũng nên chú ý chiều cao của tủ giày dép cũ không được quá 1/3 chiều cao của không gian sắp xếp tủ. Tủ quá cao sẽ khiến bạn khó với tới và sẽ rất khó khăn trong việc để đồ và cấp đồ. Bạn cũng nên lựa chọn những loại tủ khép kín vì giày dép thường có những mùi rất khó chịu ảnh hưởng đến không gian chung.

Bạn cũng nên chọn cho mình những đơn vị cung cấp uy tín như Hàng Thanh lý 436 nơi mang đến bạn những sản phẩm nội thất gia đình cũ, nội thất văn phòng cũ với giá thành phải chăng, chất lượng tốt. Chắc chắn rằng những chiếc tủ để giày dép cũ của chúng tôi sẽ không làm các bạn cảm thấy thất vọng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với những thành tựu đạt được trong thời gian qua chúng tôi sẽ luôn cải thiện chất lượng dịch vụ để giúp khách hàng có những sản phẩm tốt nhất phù hợp với sở thích của mình.

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi Sale 1
Gọi Sale 2
Chat trên Zalo