Kinh nghiệm chọn mua bàn ghế văn phòng thanh lý nên biết

Bàn ghế văn phòng thanh lý là sự lựa chọn hoàn hảo đối với các doanh nghiệp start up hoặc không có điều kiện tài chính lớn. Với ưu điểm đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất liệu và giá thành chỉ bằng 30-50% bàn ghế mới, không có gì lạ khi bàn ghế văn phòng cũ lại được săn lùng đến vậy. Nhưng không phải thế mà cứ hàng thanh lý văn phòng là mua mà cần phải có sự xem xét, lựa chọn cụ thể sao cho phù hợp nhất.

Cách lựa chọn bàn ghế văn phòng thanh lý phù hợp

Nhằm giúp các bạn có thể thực sự sự chọn mua được cho mình những bộ bàn ghế văn phòng thanh lý chất lượng với mức giá phù hợp, hãy chú ý đến những yếu tố sau đây.

Bàn ghế phải phù hợp với diện tích văn phòng

Cách lựa chọn bàn ghế văn phòng thanh lý phù hợp

Bạn cần phải biết chính xác kích thước văn phòng trước khi quyết định mua để có thể lựa chọn bộ bàn ghế thực sự phù hợp với không gian. Việc này không chỉ tạo thẩm mĩ mà còn giúp văn phòng trở nên hiện đại và thông thoáng hơn. Biết lựa chọn bàn ghế phù hợp thì dù văn phòng có diện tích nhỏ thế nào đi chăng nữa cũng trở nên gọn gàng nếu biết cách sắp xếp nội thất phù hợp. Vậy nên, bạn cần xác định trước vị trí kê đồ trước khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý để có thể chọn được sản phẩm ứng ý nhất . Tránh trường hợp mua phải sản phẩm quá to hoặc quá nhỏ rồi lại phải mất công mang đi đổi.

Phù hợp với phong cách làm việc

Bên cạnh việc phù hợp với diện tích thì bạn cũng cần quan tâm đến cả lĩnh vực hoạt động và phong cách làm việc của công ty. Nếu công ty bạn phải làm việc theo nhóm, cần thảo luận, bàn bạc trong công việc thì nên lựa chọn loại bàn ghế làm việc phù hợp để nhân viên tiện trao đổi công việc. Nhưng nếu công việc chỉ mang tính chất cá nhân, cần sự riêng tư, tập trung làm việc thì nên mua những bàn làm việc giá rẻ có vách ngăn.

Cách lựa chọn bàn ghế văn phòng thanh lý phù hợp

Nếu khi làm việc chỉ cần sử dụng máy tính cá nhân hoặc máy tính để bàn nhỏ gọn thì một chiếc bàn nhỏ, dài khoảng 1m là phù hợp. Với công ty làm việc phải sử dụng máy tính cấu hình lớn, đôi khi 1 máy dùng 2 màn hình kèm theo nhiều thiết bị như bảng vẽ, loa, ổ cứng… thì bạn bắt buộc phải mua một chiếc bàn làm việc lớn hơn. Nói chung, phải dựa vào lĩnh vực kinh doanh, phong cách làm việc để lựa chọn bàn ghế văn phòng thanh lý sao cho phù hợp nhất.

Cân đối ngân sách hợp lý

Mục đích chính khi lựa chọn mua bàn ghế cũ chính là để tiết kiệm nên cần biết cách cân đối ngân sách chi tiêu sao cho phù hợp. Không nên bỏ ra quá nhiều tiền để thuê thiết kế nội thất, điều đó không cần thiết đối với một công ty mới khởi nghiệp. Từ việc tính toán chi phí, bạn có thể xác định nên mua bàn ghế bình dân hay đắt tiền, bàn ghế văn phòng thanh lý cũ hay mới… Không chỉ riêng đối với mua bàn ghế văn phòng mà mọi vấn đề khác, việc cân đối ngân sách chi tiêu cũng là yếu tố bắt buộc để giúp công ty phát triển ổn định và lâu dài. Bàn ghế văn phòng là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp nhân viên làm việc hiệu quả, thậm chí là mang lại hiệu quả hoạt động cao hơn cho toàn công ty.

Cách lựa chọn bàn ghế văn phòng thanh lý phù hợp

Hiện nay, tại TP Hồ Chí Minh, cửa hàng Hàng Thanh Lý 436 là cơ sở chuyên mua, bán các mặt hàng nội thất thanh lý cho văn phòng, nội thất gia đình cũ, thanh lý bàn ghế quán ăn, nhà hàng,…. Nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chu đáo và chi tiết nhất. Địa chỉ liên hệ:

HÀNG THANH LÝ 436

Đc: 262A Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải

Đt: 028.6660.2926 – 0948.920.921

Ngày cập nhật 2018/11/02 Tác giả: nguyễn hải đăng

Kinh nghiệm chọn mua bàn ghế văn phòng thanh lý nên biết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

>
1