Kinh nghiệm chọn mua bàn ghế cũ chất lượng tốt

Đa số nhiều người luôn suy nghĩ rằng mua bàn ghế cũ hay đồ thanh lý nội thất đều là sản phẩm kém chất lượng. Đó là một suy nghĩ không hoàn toàn đúng. Hàng thanh lý ở đây được hiểu là những sản phẩm đã qua từng qua sử dụng chứ không phải là sản phẩm không còn giá trị sử dụng. Lựa chọn mua đồ nội thất cũ hay thanh lý tủ trưng bày là một sự lựa chọn không tồi dành cho những ai muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn có những sản phẩm chất lượng. Sau đây, chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm chọn mua bàn ghế cũ đến các bạn.

Nội dung:

Kiểm tra chất liệu khi mua bàn ghế cũ thanh lý

Bạn cần chú ý đến chất lượng của bàn ghế thất thanh lý trước tiên. Nếu các sản phẩm này được làm từ gỗ thì cần phải biết loại gỗ làm ra nó là gì, khả năng chống chịu lực ra sao. Chẳng hạn với các sản phẩm nội thất bằng gỗ Veneer thường có mẫu mã đa dạng nhưng dễ trầy xước trong quá trình sử dụng. Bạn cần kiểm tra xem sản phẩm đã được tăng độ bền hay chưa, khả năng chống thấm nước như thế nào?

thanh20ly20ban20ghe20quan20an2002 6

Đối với chất liệu gỗ sồi hay cây phong thì cứng hơn và khả năng chịu lực tốt, tuy nhiên cần kiểm tra kĩ xem sản phẩm có bị độn một lớp gỗ thông ở giữa để giảm chi phí sản xuất hay không?

Đối với bàn ghế nội thất được làm bằng kim loại thì sẽ trông rất đẹp mắt, khi mua cần kiểm tra các đinh ốc hay bộ phận lắp ráp được gia cố chắc chắn không?

bo20ban20ghe20hoc20sinh20cu 3

Bên cạnh đó, khi mua bàn ghế cũ hoặc bất cứ nội thất nào khác bạn cũng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của nó trước khi mua. Xem xét nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm và kiểm tra chất lượng khi đưa vào sử dụng. Ngoài ra, cũng cần phải chú ý đến thông số kĩ thuật về kích thước, các linh kiện theo kèm của sản phẩm. Và ngoài ra, chế độ bảo hành, đổi trả sản phẩm cũng cần được quan tâm.

Lựa chọn địa chỉ mua bàn ghế cũ uy tín

Hiện nay trên thị trường, để tìm kiếm một địa chỉ mua bàn ghế cũthanh lý bàn ghế văn phòng,… ở Hồ Chí Minh không hề khó. Nhưng để có thêm nhiều sự lựa chọn bạn nên tham khảo ở những địa chỉ khác rồi mới đưa ra quyết định. Có thể hỏi thêm ý kiến bạn bè, người thân để có được thông tin chính xác nhất.

thanh20ly20ghe20day20thun

thanh20ly20ban20kinh20sofa20cu20m25

thanh20lc3bd20ghe1babf20xe1babfp20lie1bb81n20bc3a0n20cc5a92005 2

Cửa hàng Hàng Thanh Lý 436 chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thanh lý như thanh lý bàn ghế quán ăn, thanh lý bàn ghế nhà hàng, bán bàn ghế cũ,…trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết mang lại giá cả tốt nhất, chất lượng tốt nhất khi quý khách lựa chọn dịch vụ thanh lý hàng cũ, mua bán thanh lý đồ cũ của chúng tôi.

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi Sale 1
Gọi Sale 2
Chat trên Zalo