Kinh nghiệm chọn địa chỉ bán bàn ghế cũ cho văn phòng mới

Có rất nhiều địa điểm bán bàn ghế cũ tại tphcm nên cũng có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn. Tuy nhiên hãy chú ý những vấn đề dưới đây để có được một sản phẩm chất lượng.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Địa chỉ bán bàn ghế cũ

Đây là điều mà bạn phải làm đầu tiên trước khi chọn mua đồ. Đặc biệt đối với những sản phẩm đồ cũ thanh lý thì việc kiểm tra đồ lại càng phải được quan tâm hơn nữa. Hiện nay, các đơn vị bán bàn ghế cũ không phải ai cũng uy tín và đương nhiên việc kiểm tra của bạn sẽ an tâm hơn về chất lượng sản phẩm.  Bạn hãy thử xem xét một lượt xem bàn ghế cũ có bị gỉ, bị xước hay hỏng hóc không rồi mới quyết định mua.

Phù hợp với không gian văn phòng

Bán bàn ghế cũ

Khi mua bất kì một sản phẩm nào bạn cũng phải tính đến sự phù hợp với không gian văn phòng. Bạn cần phải xác định vị trí đặt và kích thước của sản phẩm làm sao cho phù hợp. Tránh việc văn phòng thì quá nhỏ trong khi ghế lại quá to làm mất thẩm mỹ và còn rất khó khăn trong quá trình vận chuyển đồ.

Kiểm tra chất liệu sản phẩm

Bán bàn ghế cũ

Các đơn vị bán bàn ghế cũ cho ra rất nhiều các mẫu mã khác nhau với nhiều chất liệu vì vậy bạn cần phải xem bạn nên chọn chất liệu nào. Và đương nhiên chất liệu thường sẽ tương đương với mức giá mà bạn phải trả khi mua sản phẩm.

Đối với những sản phẩm bàn ghế bằng gỗ ép bạn nên chú ý bọc các góc nhọn để tăng độ bền vì loại này thường rất dễ bong tróc. Còn với bàn ghế bằng kim loại thì khi được tân trang lên sẽ rất đẹp bạn cần phải chú ý đến ốc vít, khung bàn ghế còn tốt và chắc chắn hay không.

Xem thêm: Bán ghế xoay cũ

Chọn địa chỉ bán bàn ghế cũ uy tín 

Một trong những địa chỉ bán bàn ghế cũ uy tín nhất hiện nay mà các bạn nên lựa chọn chính là cửa hàng thanh lý 436. Đây là một trong những địa điểm thanh lý nổi tiếng uy tín tại TP.HCM. Các sản phẩm ở đây đều được lựa chọn kỹ càng trước khi đem về kho nên hầu hết sản phẩm vẫn giữ được độ mới của mình, khách hàng cũng cảm thấy khá hài lòng khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

HÀNG THANH LÝ 436

Đc: 262A Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải

Đt: 028.6660.2926 – 0948.920.921

CN2: B15/21 – QL50 – Bình Hưng – Bình Chánh – TPHCM

Đt: 0868.920.921 – 0918.101.172

Giám Đốc:0906.920.921 Mr Đăng

Web: www.hangthanhly436.com

Ngày cập nhật 2019/01/04 Tác giả: nguyễn hải đăng

Kinh nghiệm chọn địa chỉ bán bàn ghế cũ cho văn phòng mới

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

>
1