Kinh nghiệm bán bàn ghế cũ như thế nào để được giá cao

Những vật dụng trong nhà sau một thời gian sử dụng chắc chắn sẽ cũ và không còn sử dụng tốt nữa, đặc biệt là những chiếc bàn ghế. Bạn muốn bán bàn ghế cũ của mình. Nhưng trước khi bán, bạn hãy làm những điều dưới đây để có thể bán được giá cao hơn. Chúng tôi tin chắc rằng những chia sẻ của mình sẽ có ích đối với các bạn.

Kinh nghiệm bán bàn ghế cũ như thế nào để được giá cao

Bán bàn ghế cũ với giá cao hơn là một phần trợ giúp về tài chính nếu gia đinh bạn khó khăn. Đặc biệt khi đi bán hàng ai cũng muốn sản phẩm của mình bán được với giá cao nhất. Dưới đây là kinh nghiệm của chúng tôi muốn chia sẻ đến cho các bạn:

1. Hiểu về cách mua bàn ghế cũ

Để bán được với giá cao thì bạn không thể không biết họ bán hàng như thế nào. Sau đó hay tiến hành phân loại và định giá từng sản phẩm của mình. Giá của bàn ghế cũ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để biết được điều này bạn có thể lựa chọn trả lời các câu hỏi dưới đây:

– Bộ bàn ghế được làm bằng gì?

– Chất liệu có quý giá không?

– Thông số kĩ thuật như thế nào? (chiều cao, chiều rộng, chiều dài, tổng diện tích chiếm hữu khi bày trí)

– Kiểu dáng gì?

– Còn hợp thời không?

– Mua với giá bao nhiêu?

– Đã sử dụng bao lâu?

– Có hư hỏng chỗ nào không? (mối, mọt, rỉ sét…)

2. Vệ sinh bàn ghế

Bàn ghế được vệ sinh trước khi bán sẽ tăng giá trị mua bàn ghế cũ lên nhiều lần. Đây chính là công đoạn quan trọng để bạn có thể bán được một bộ bàn ghế với giá cao hay không. Giá trị của bàn ghế chắc chắn sẽ tăng lên khi bạn làm bước này. Vệ sinh giúp bàn ghế có được một vẻ ngoài sạch sẽ và chỉnh chu hơn. Công việc của bạn là khắc phục tối đa những vết ố, bẩn, trầy xước… và vá lại chỗ hư hóng (nếu có thể). Bạn có thể dùng thuốc xịt đánh bóng dành riêng cho ghế gỗ hoặc dung dịch tẩy rửa dùng cho sofa vải, đệm. Nhớ rằng: nếu muốn bán hàng giá cao thì bạn phải cho người mua thấy món hàng ở trong tình trạng tốt nhất.

3. Tìm kiếm đơn vị uy tín

Bạn muốn bán bàn ghế cũ với giá cao thì nên tìm kiếm một đơn vị uy tín. Bạn sẽ không bị ép giá khi bạn nếu đến các cửa hàng này. Bạn có thể hỏi thăm người thân, bạn bè,…đã từng bán hoặc mua bàn ghế cũ để có những lời khuyên tốt nhất. Một địa chỉ được nhiều người lựa chọn mà bạn nên đến đó là Hàng Thanh Lý 436. Đây là địa chỉ lâu năm trong việc thu mua bàn ghế giá cao. Ngoài ra khi đến đây bạn còn có thể mua được nhiều đồ nội thất gia đình cũ như: tủ giày dép cũ, thanh lý salon cũ,…với giá rẻ bất ngờ.

Để bán bàn ghế cũ với giá cao đã khó thì việc tìm một cơ sở uy tín còn khó hơn. Do đó, nếu bạn có nhu cầu cần bán bàn ghế hay mua đồ cũ hay đến với Hàng Thanh Lý 436 để có được sự yên tâm nhất. Bạn có thể tin tưởng về chất lượng và giá cả khi mua hàng tại đây. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ:

HÀNG THANH LÝ 436
ĐC: 262A Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải
ĐT: 028.66602926 -0906.920.921
Ngày cập nhật 2019/01/11 Tác giả: nguyễn hải đăng

Kinh nghiệm bán bàn ghế cũ như thế nào để được giá cao

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

>
1