Kinh doanh cafe – Xu hướng làm giàu của giới trẻ

Ngày nay, đa số các bạn trẻ đều có ấp ủ cho mình một chiếc lược kinh doanh, làm giàu nào đó. Từ việc kinh doanh nhỏ lẻ như mở quán cafe cóc, cafe lề đường, quán trà sữa hay việc lớn hơn là mở văn phòng, công ty. Tuy nhiên, với các bạn trẻ mới khởi nghiệp, chưa có kinh nghiệm quản lý cũng như tài chính chưa thực sự lớn mạnh thì họ thường lựa chọn kinh doanh mở quán cafe, trà sữa hơn. Vậy mới khởi nghiệp như vậy, số tiền ít ỏi bạn có đủ bản lĩnh để biến mình người làm chủ, làm quản lý chưa. Sau đây, Hàng thanh lý 436 sẽ tư vấn cho các bạn bí quyết mở quán cafe, trà sữa với số vốn lẻ.

bc3a0n-ghe1babf-cafe-thanh-lc3bd Kinh doanh cafe - Xu hướng làm giàu của giới trẻ

Tận dụng tối đa các nguồn lực sẵn có, hạn chế các khoản chi phí đầu tư ban đầu.

Bạn có thể tận dụng mặt bằng sẵn có tại nhà của mình, hoặc các mặt bằng lề đường, cũng có thể là cafe di động, không cố định. Nội thất, không gian của quán cafe thì mình trang bị bằng bàn ghế cafe cũ, quầy lễ tân cũ để tiết kiệm các khoản chi phí. Việc lựa chọn các đồ nội thất cũ cũng không ảnh hưởng gì đến với không gian quán cafe mà bạn đang hướng đến, ngược lại nó lại tiết kiệm cho bạn một khoản tiền kha khá.

bc3a0n-ghe1babf-cafe-cc5a9 Kinh doanh cafe - Xu hướng làm giàu của giới trẻ

Chúng ta thử làm bài toán đơn giản nhé, Quầy lễ tân trên thị trường hiện nay không dưới 5 triệu đồng, cộng với tầm khoảng 5 bộ bàn ghế cafe, ước tính 6 triệu đồng, tổng chi phí ước tính ban đầu cũng “ngốn” bạn hết 11 triệu đồng. Cùng với số tài sản đó, chất lượng gần như tương đương, với điều kiện mua hàng thanh lý bạn chỉ mất đúng 5,5 triệu đồng (quầy lễ tân cũ 2,2 triệu đồng, 5 bộ bàn ghế cafe cũ hết 3,3 triệu đồng) quá lợi và tiết kiệm đúng không nào.

Chiến lược phát triển kinh doanh đúng quy trình, tận dụng tối ưu khi có cơ hội.

Chi phí đầu tư hạn hẹp, bạn không thể lập tức mở quán cafe mình ra quy mô lớn, mà phải mở rộng theo trình tự thời gian, hạn chế những rủi ro khi xảy ra. Lúc mới khởi nghiệp, uy tín và yếu tố cạnh tranh của mình chưa lớn, theo thời gian thì uy tín và khách hàng của mình ngày càng lớn thì lúc đó mới mở rộng kinh doanh cũng chưa quá muộn.

Bí quyết lựa chọn nội thất cũ cho quán cafe của mình

Hàng thanh lý 436 là cơ sở hàng đầu tại TP.HCM trong việc cung cấp các đồ nội thất cũ, đồ nội thất thanh lý giá rẻ và uy tín tại TP.HCM. Nếu bạn đang có nhu cầu trang bị bàn ghế cafe cũ chất lượng và giá rẻ thì đó là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn đến. Với nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng tốt phù hợp với mọi không gian của quán cafe đặc biệt là giá thành lại rẻ. Vậy tại sao không nhanh chân ghé cửa hàng xem và đặt mua.

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi Sale 1
Gọi Sale 2
Chat trên Zalo