Khi nào bạn nên bán giường cũ trong gia đình mình

Những chiếc giường trong gia đình sau một thời gian sử dụng đã xuống cấp và kém chất lương. Bạn nên bán giường cũ trong gia đình và mua một chiếc giường đảm bảo chất lượng hơn. Vậy dấu hiệu nào để bạn biết đây là lúc nên thay đổi giường trong gia đình mình. Tất cả sẽ có ở bài viết dưới đây của chúng tôi.

Khi nào bạn nên bán giường cũ trong gia đình mình

1. Khi giường có vết nứt

Chủ yếu giường hiện nay được làm bằng gỗ. Do đó việc xuất hiện các vết nứt sau một thời gian sử dụng là điều khó tránh khỏi. Nhưng có không ít người chủ quan và tiếp tục sử dụng. Điều này dẫn đến rất nhiều những nguy cơ như sập giường gây thương tổn cho người nằm. Vì vậy, khi khi giường gỗ nhà bạn xuất hiện vết nứt thì cần bán ngay.

2. Không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nhu cầu sử dụng giường của gia đình bạn thay đổi nên việc bán giường cũ là điều tất nhiên. Ví dụ như: vợ sinh thêm con, thay đổi phong thủy gia đình,…Hãy thay đổi cho gia đình mình một chiếc giường khác phù hợp hơn. Bạn không nhất thiết phải mua những chiếc giường mới mà có thể mua giường tại cửa hàng đồ cũ vẫn đảm bảo chất lượng. Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà còn tạo không gian mới cho gia đình.

3. Khi chuyển nhà

Khi chuyển nhà nhiều thứ không nhất thiết phải mang theo, một trong số đó là chiếc giường. Bạn có thể mua cái khác cho ngôi nhà mới của mình và bán chiếc giường cũ này đi. Bạn sẽ không phải tốn công thuê người vận chuyển. Nhiều khi tiền vận chuyển đã bằng giá của chiếc giường vậy. Vì vậy thanh lý giường cũ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Địa chỉ mua bán giường cũ chất lượng

Khi bạn muốn mua hoặc bán những chiếc giường cũ thì hãy liên hệ ngay tới Hàng Thanh Lý 436. Chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua đồ cũ các loại. Nếu bạn muốn bán chỉ cần liên hệ đến số 0948 920 921, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận và cho người xuống thu mua giúp bạn. Giá thu mua của chúng tôi luôn ở mức cao nhất trên thị trường. Chỉ cần 30 phút sau là nhân viên sẽ có mặt để vận chuyển bạn không mất một chi phí nào. Chúng tôi sẽ trả tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Còn nếu bạn muốn mua giường tại cửa hàng của chúng tôi thì hoàn toàn yên tâm. Mọi chiếc giường đều được đảm bảo chất lượng như mời từ 90-95% nhưng với giá chỉ bằng một nửa so với giường mới. Chúng tôi có đầy đủ mẫu mã, màu sắc cho bạn tha hồ lựa chọn. Ngoài ra đến với Hàng Thanh Lý 436 bạn còn có thể mua được nhiều đồ cũ khác nữa như: bàn trang điểm cũ, thanh lý bàn ghế văn phòng,…đều có chất lượng tốt và giá rẻ.

Hàng Thanh Lý 436 luôn sẵn sàng mua bán giường cũ các loại nếu như bạn có nhu cầu. Mọi thông tin xin liên hệ:

HÀNG THANH LÝ 436

Đc: 262A Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải

Đt: 028.6660.2926 – 0948.920.921

Ngày cập nhật 2019/03/18 Tác giả: nguyễn hải đăng

Khi nào bạn nên bán giường cũ trong gia đình mình

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

>
1