Khi mua đồ cũ cần quan tâm những gì?

Tâm lý của người mua hàng thường luôn thích rẻ và cứ rẻ là đáp ứng yêu cầu. Chính vì vậy mà hiện nay các dịch vụ, cửa hàng mua bán đồ cũ thanh lý xuất hiện ngày càng nhiều tại TP Hồ Chí Minh. Điều này giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng cũng đồng nghĩa dễ mua phải hàng kém chất lượng hơn. Để tránh rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”, chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý sau khi mua hàng.

Những lưu ý khi mua đồ cũ thanh lý cần biết

Mức độ uy tín của cửa hàng

Mua hàng cũ, việc đánhg giá chất lượng qua cái nhìn đầu tiên không thực sự chính xác. Chưa cần tính đế chuyện mua phải hàng giả, riêng chuyện đánh giá độ mới, chất lượng và xuất xứ của đồ cũ thanh lý đã không phải là một điều dễ dàng. Cũng cần phải nói thêm rằng, không phải người mua nào cũng có đủ trình độ, kiến thức để kiểm tra, xác định chất lượng khi mua bàn ghế cũ ,đồ cũ được.

35f7cffaf42c1872413d-1 Khi mua đồ cũ cần quan tâm những gì?

Có những cửa hàng buôn bán không trung thực, việc họ tráo đổi phụ kiện, nói dối về tình trạng sản phẩm cũ là điều bình thường. Vậy nên nếu bạn không có hiểu biết về sản phẩm cần mua thì uy tín của cơ sở kinh doanh đồ cũ thanh lý là yếu tố đầu tiên cần quan tâm. Và tốt nhất là không nên mua hàng cũ của cá nhân bởi nếu có xảy ra điều gì thì cũng chẳng biết phải tìm như thế nào.

Không phải hàng cũ nào cũng kém chất lượng

Như đã nói ở trên, việc xác định độ mới bằng cái nhìn đầu tiên là không dễ dàng, chưa kể bạn còn chưa có kinh nghiệm. Nhưng cũng không phải vì thế mà đánh đồng tất cả đồ cũ thanh lý chỉ là hàng kém chất lượng. Khi mua nên có một người có kinh nghiệm khi mua đồ cũ hoặc có hiểu biết về sản phẩm cần mua để đảm bảo chất lượng.

bo20ban20an201tr1202-1 Khi mua đồ cũ cần quan tâm những gì?

Cần kiểm tra kỹ từng chi tiết, bộ phận, cố gắng phát hiện những lỗi phổ biến thường gặp ở sản phẩm cần mua. Đừng nghĩ xấu về những món đồ cũ nhưng cũng đừng vì quá tham rẻ mà chấp nhận mua nhưng món đồ hỏng để rồi mất tiền oan.

Chế độ bảo hành

Mua được một món đồ cũ thanh lý nhưng vẫn còn thời gian bảo hành thì là một điều tuyệt vời nhưng chẳng phải ai cũng may mắn như vậy. Tốt nhất, chế độ bảo hành đề cập ở đây là trách nhiệm của người bán đối với sản phẩm của mình.

bo20ban20ghe20go-3 Khi mua đồ cũ cần quan tâm những gì?

Hầu hết, những cửa hàng thanh lý bàn ghế văn phòng đều có đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ nhưng tốt nhất thì điều này nên kết hợp với uy tín của cửa hàng đó. Bởi một cửa hàng uy tín không chỉ ở chất lượng sản phẩm mà còn ở cả dịch vụ hỗ trợ, bảo hành.

Giá bán

Tất nhiên, mục đích khi mua đồ cũ thanh lý đó là giá rẻ, tiết kiệm. Nhưng mức giá bán cũng phải phù hợp với chất lượng của sản phẩm và dịch vụ đi kèm. Đó là lý do giá bán chỉ nên là yếu tố cuối cùng cần quan tâm. Bạn có thể tiết kiệm được vài trăm, vài triệu nhưng nếu mua về mà chỉ dùng được thời gian ngắn thì lúc đó còn lãng phí hơn. Đây là sai lầm khá phổ biến ở người mua hàng, vậy nên hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định “tiết kiệm”.

thanh20ly20ghe20xoay20gamma-1 Khi mua đồ cũ cần quan tâm những gì?

Hàng Thanh Lý 436 là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua bàn ghế cũ, nội thất thanh lý văn phòng, gia đình,… tại TP Hồ Chí Minh. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ đảm bảo, chắc chắn sẽ mang cho bạn cảm giác yên tâm khi lựa chọn.

Liên hệ ngay:

HÀNG THANH LÝ 436

Đc: 262A Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải

Đt: 028.6660.2926 – 0948.920.921

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi Sale 1
Gọi Sale 2
Chat trên Zalo