Bí quyết chọn tủ quần áo cũ giá rẻ mà chất lượng

Hiện nay, nhu cầu mua tủ quần áo cũ ngày càng tăng cao bởi việc tiết kiệm chi phí hiệu quả. Để mua được tủ quần áo cũ đã qua sử dung mà chất lượng tốt, giá thành hợp lý thì bên cạnh việc bạn nhờ nhân viên bán hàng tư vấn bạn cần dựa vào các tiêu chí hướng dẫn chọn mua mà chúng tôi giới thiệu đến sau đây.

Lựa chọn theo kiểu dáng và kích thước

9ed0468628d4c78a9ec5 Bí quyết chọn tủ quần áo cũ giá rẻ mà chất lượng

Bạn nên lựa chọn tủ quần áo cũ có kiểu dáng, kích thước tương đồng phù hợp với không gian phòng ngủ. Đối với những căn phòng có kích thước lớn bạn nên chọn những chiếc tủ có kích thước lớn một chút để không cảm thấy quá rộng. Điều này giúp cho căn phòng của chúng ta trở nên đẹp hơn, sang trọng và cân đối thôi.

Quan tâm tới giá thành sản phẩm

bff87c3b82686d363479 Bí quyết chọn tủ quần áo cũ giá rẻ mà chất lượng

Hiện trên thị trường có rất niều địa chỉ cung cấp tủ quần áo cũ và mỗi địa chỉ lại có giá thành sản phẩm khác nhau. Do đó, trước khi bạn đưa ra quyết định mua sản phẩm này thì nên xem xét cũng như tham khảo giá của các địa chỉ khác để có thể lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà giá thành hợp ló nhất.

Chọn tủ quần áp cũ theo chất liệu

thanh20ly20tu20ao20420canh20go20soi Bí quyết chọn tủ quần áo cũ giá rẻ mà chất lượng

Tủ quần áo hiện nay thường được làm từ gỗ dán, độ bền không có cho nên bạn cũng cần phải kiểm tra bề mặt tủ có bị phồng không, cạnh có bị bong tróc không. Ngoài ra còn có tủ sắt đựng quần áo cũ, tủ quần áo nhựa,…

Với sản phẩm làm bằng gỗ thì bạn nên kiểm tra thật kỹ bởi rất nhiều nhà sản xuất vì muốn tiết kiệm chi phí đã thêm lớp gỗ thông bào vào khiến cho sản phẩm gặp một số vấn đề về chất lượng. Do đó, bạn nên ham của rẻ mà mua sản phẩm có tuổi thọ thấp.

Đối với những chiếc tủ làm bằng kim loại bạn cũng cần chú ý bởi sản phẩm này thường được tân trang cho mới. Bạn nên kiểm tra xem chỗ nói có bị gỉ không, khung, ốc co còn nguyên vẹn không.

Chọn màu sắc

21469546_958541857617127_1819843713_n-1 Bí quyết chọn tủ quần áo cũ giá rẻ mà chất lượng

Khi chọn lựa tủ quần áo cũ cũng phải đạt được sự hài hòa về màu sắc với cả căn hộ. Nhiều người thường khá chủ quan trong vấn đề này tuy nhiên đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn thấy tủ có hợp hay không. Nếu gam màu nhà bạn là sáng thì hãy tìm những chiếc tủ màu sáng nhé. Nếu chúng không cùng một thiết kế đồng màu thì màu sắc chúng cũng nên tương đồng với nhau để không tạo ra sự cách biệt.

Lựa chọn đơn vị bán tủ quần áo cũ uy tín

Bên cạnh các tiêu chí trên thì bạn nên biết rằng để tìm được sản phẩm bàn ghế cũ đẹp, chất lượng và giá tốt thì bạn nên tìm đến những đơn vị thanh lý uy tín. Địa chỉ Hàng Thanh Lý 436 chuyên cung cấp nội thất cũ cho gia đình, văn phòng,…đang là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Với mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý có những sản phẩm mới tới hơn 90%, Hàng thanh lý 436 sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của khách hàng đặt ra.

Xem thêm:

Ngày cập nhật 2019/01/15 Tác giả: nguyễn hải đăng
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *