Doanh nghiệp nên thanh lý văn phòng như thế nào cho tốt

Doanh nghiệp của bạn muốn thanh lý văn phòng cũ đi để mua đồ mới về sử dụng. Những món đồ đó không sử dụng đến nữa, nếu để trong kho chỉ gây tốn diện tích và chật chội. Chúng ta nên mang những đồ đạc đó thi thanh lý để thu lại được một khoản tiền.Nhưng thanh lý đồ đạc trong văn phòng như thế nào để được giá cao thì không phải ai cũng biết. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn làm việc này.

1. Tìm thời gian thanh lý

Mỗi đồ đạc đều có những lúc giá cao và giá thấp khác nhau tùy vào các thời điểm trong năm. Đối với những chiếc bàn làm việc, bàn văn phòng,…thì chúng ta nên thanh lý vào đầu năm thời điểm sau Tết Nguyên Đán tầm 1 tháng. Đây là thời điểm các công ty bắt đầu hoạt động sau thời gian nghỉ Tết. Nhiều công ty sẽ thay đổi hoặc mua sắm các trang thiết bị mới cho văn phòng của mình. Lúc này nguồn hàng đang khan hiếm để cung cấp cho khách, nên nếu các bạn thanh lý các bàn làm việc, bàn giám đốc cũ vào lúc này chắc chắn được giá cao. Không nên thanh lý vào cuối năm vì lúc này các cửa hàng đồ cũ cũng xả kho để chuẩn bị nghỉ Tết. Nếu bạn thanh lý vào lúc này chắc chắn sẽ được giá thấp.

bc3a0n20ce1bba5m20420che1bb97 1

2. Chọn địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp

Chọn được một địa chỉ thu mua bàn ghế văn phòng cũ uy tín là một điều không thể thiếu khi thanh lý. Điều này giúp doanh nghiệp của bạn có thể thanh lý đồ đạc của mình một cách nhanh chóng và được giá cao. Ngoài ra các bạn sẽ không cần mang đồ đến tận cửa hàng mà sẽ có nhân viên của cửa hàng đến tận nơi để chuyển hàng của bạn rất tiện lợi. Đặc biệt các bạn chắc chắn sẽ không bị ép giá vì họ đã có uy tín và được nhiều người lựa chọn sẽ không vì một chút số tiền của bạn để hủy đi danh tiếng đó.

3. Nên thanh lý toàn bộ

Các bạn nên thanh lý toàn bộ đồ đạc của mình trong một lần. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho chính bản thân mình. Ngoài ra nếu thanh lý số lượng lớn chắc chắn các bạn sẽ được giá cao hơn khi thanh lý từng món đồ riêng lẻ. Thanh toán toàn bộ còn có được nhiều ưu đãi hơn khi sử dụng dịch vụ như: miễn phí giao nhận hàng khi ở xa,…

22549784 685935181600322 6295662507987111309 n 3

4. Lau chùi đồ đạc cẩn thận

Đồ đạc trong khi đợi thanh lý cần giữ gìn cẩn thận. Các bạn cũng nên lau chui nó qua một chút cho sạch sẽ, chắc chắn nó sẽ làm món đồ của bạn trông mới hơn. Khi đó khi thanh lý thì món đồ của bạn sẽ được giá cao hơn bình thường. Các bạn cũng nên cẩn thận trong quá trình đợi thanh lý, không nên gây ảnh hưởng quá nhiều đến đồ đạc.

ghe2014 2

5. Không thanh lý qua môi giới

Môi giới hay còn được gọi là cò, đây là những người lợi dụng người bán không tìm được cửa hàng để mua rồi bán lại với giá cao hơn. Chắc chắn giá mà bạn bán được sẽ thấp hơn so với việc bán của cửa hàng. Ngoài ra cũng tự mình tìm cửa hàng cho chính bản thân mình, tránh việc bị người môi giới lừa bán vào các cơ sở không uy tín rồi bạn sẽ bán được với giá thấp.

Đó là cách mà một doanh nghiệp muốn thanh lý bàn ghế văn phòng hoặc bất kì một đồ thanh lý văn phòng nào. Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu cần thanh lý thì nên tìm đến Hàng Thanh Lý 436 của chúng tôi. Đến đây các bạn sẽ có được những dịch vụ mua bán nhanh chóng, đặc biệt khi bán được giá cao hơn ở các cửa hàng khác. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ:

HÀNG THANH LÝ 436

Đc: 262A Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải

Đt: 028.6660.2926 – 0948.920.921 Mr Quý

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi Sale 1
Gọi Sale 2
Chat trên Zalo