Đồ Cũ – Bạn Sẽ Làm Gì Với Nó?

Xã hội đang ngày càng thay đổi, kéo theo những nhu cầu về đời sống sản xuất và sinh hoạt của con người cũng vì thế mà thay đổi theo. Nhu cầu sử dụng các vật dụng hàng ngày cũng cao hơn, khách hàng vì thế cũng khó tính hơn trong việc tìm kiếm những sản phẩm chất lượng. Nhu cầu sử dụng, trang bị những đồ vật dụng mới là sự lựa chọn của đại đa số những người có điều kiện. Nhưng nếu vấn đề dừng lại ở đây thì chúng ta vẫn chẳng có gì để bàn. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, góc khuất sau vấn đề đó là những vấn đề đáng cần lưu tâm khác.

Nội dung:

Bạn sẽ làm gì với đồ cũ đã qua sử dụng nay không còn dùng đến.

Đồ cũ không có nghĩa là đồ không còn giá trị sử dụng, hay đồ cũ không còn tính thẩm mỹ, hay làm mất đi giá trị sản phẩm. Ngược lại, đồ cũ cũng có giá trị nếu chúng ta biết sử dụng và tận dụng những giá trị của nó hoặc sẽ có giá trị khi có người cần đến nó, có câu “cũ người, mới ta” là vì lẽ đó. Nhưng nếu một ai đó cảm thấy không dùng nữa và chẳng thích để tồn kho thì phải làm thế nào? Một cá nhân thì không sao nhưng nếu hàng loạt thì sẽ như nào? Đem bỏ đi ư? Vừa tốn tiền vì phí vận chuyển, phí bãi rác, vừa ô nhiễm môi trường, thậm chí bỏ không đúng nơi đúng chỗ thì còn bị phạt hành chính. Vậy nên bỏ đi không phải là giải pháp. Vậy tại sao không nghỉ đến việc thanh lý cho người cần đến, thanh lý cho cửa hàng thanh lý đồ cũ.

Trang bị đồ cũ là sự lựa chọn của đại đa số người không có mức thu nhập cao, vừa tiết kiệm chi phí nhưng chất lượng vẫn tốt như hàng mới.

Đời sống cũng như điều kiện của mỗi con người không phải ai cũng giống nhau, nhưng có điểm giống nhau đó là ai cũng mong ước cho mình cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc. Chính vì thế mà những người thu nhập thấp hoặc không có điều kiện sẽ trang bị cho mình bằng những vật dụng đã qua sử dụng, gọi là đồ cũ là sự lựa chọn tất yếu. Tuy nhiên không phải hàng cũ là hàng kém chất lượng, không phải là hàng hết sử dụng. Nếu chúng ta biết sử dụng 1 cách tối đa thì đồ cũ chẳng khác hàng mới là bao.

Nhận thức được điều ấy, Hàng Thanh Lý 436 được thành lập, với sứ mệnh thu mua lại đồ cũ, đồ đã qua sử dụng của những người đã “chán” sử dụng rồi cung cấp lại những người có nhu cầu sử dụng đồ đã qua sử dụng nhưng hàng còn “sài” cực tốt.

Lý do hàng thanh lý 436 là cơ sở thanh lý đáng tin cậy trên địa bàn TP.HCM.

Thứ nhất, Sự thanh lý, thu mua có chọn lọc, đã qua kiểm định nên các sản phẩm hàng thanh lý tại cửa hàng chúng tôi luôn OK về chất lượng. Nguồn đầu vào của chúng tôi chủ yếu là các công ty, doanh nghiệp lớn, các chủ quán cafe nhà hàng lớn trên địa bàn TP.HCM cần thanh lý.

Thứ hai, Đội ngũ nhân viên rành nghề, trình độ chuyên môn cao góp phần làm sản phẩm chất lượng hơn, khắc phục những hư hại của đồ cũ, hay “làm đẹp”, “làm mới” hơn các.

Thứ ba, Đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn tận tình, nắm rõ kiến thức sản phẩm để giúp quý khách hàng lựa chọn đúng “cái cần mua”, “cái mình cần” và “cái sài tốt”.

Thứ 4, Chính sách chăm sóc khách hàng hậu mãi, sự hài lòng của quý khách hàng là tôn chỉ kinh doanh của cửa hàng thanh lý 436 chúng tôi.

Thứ 5, Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng cũ 5 triệu đồng với bán kính 5km tính từ cửa hàng. Đặc biệt, chúng tôi miễn phí công lắp đặt cho quý khách.

Hàng thanh lý 436 là địa chỉ thu mua đồ cũ, hàng thanh lý giá cao trên địa bàn TP.HCM.

Như đã đề cập ở trên, song song với việc cung cấp chúng tôi còn thu mua tất cả các đồ cũ giá cao trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. Chỉ cần 1 vài động tác nhỏ quý khách đã có thể thanh lý đồ cũ của mình, vừa đỡ tốn phí vận chuyển, phí thải mà có một khoản tiền kha khá.Quá hấp dẫn đúng không nào.

Chỉ cần chụp hình gửi qua Zalo/viber qua SĐT 0906.920.921 chúng tôi sẽ báo giá ngay cho quý khách.
Thỏa thuận giá cả, chúng tôi sẽ cho nhân viên tới nơi thu gom, dọn dẹp trả lại mặt bằng cho quý khách. Nhanh, gọn lẹ, giá cả hài lòng là nguyên tắc chúng tôi. Không ngại đường xa, hàng ít. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nếu bạn có nhu cầu thanh lý đồ đã qua sử dụng.

Nguyên tắc: – Không ép giá, không ngại đường xa, không ngại số lượng ít.

Chúng tôi tự vận chuyển, tự tháo lắp nếu có.
Trả lại mặt bằng hiện có cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi.

HÀNG THANH LÝ 436

Đc: 262A Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải

Đt: 028.6660.2926 – 0948.920.921 Mr Quý

Giám Đốc:0906.920.921 Mr Đăng

Web: www.hangthanhly436.com

Email: nguyendangpc@gmail.com

Làm Việc:8h -18h

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi Sale 1
Gọi Sale 2
Chat trên Zalo