Có nên mua tủ trưng bày cũ không?

Nếu bạn đang chuẩn bị mua sản phẩm thanh lý tủ trưng bày hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé. Không những giúp bạn tiết kiệm đến 80% chi phí và còn giúp bạn có được một sản phẩm chất lượng nhất.

tu20go Có nên mua tủ trưng bày cũ không?

Bạn mới mở cửa hiệu kinh doanh tiền mặt bằng, tiền  chi phí cho từng khoản rất lớn để sắm được một chiếc tủ trưng mày mới có thể mấy hàng chục có chiếc lên đến vài trăm triệu. Đây là một khoản tiền không hề nhỏ đối với những hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Chính vì vậy giải pháp lúc này là chọn cho mình những sản phẩm thanh lý tủ trưng bày. Số tiền dư ra bạn sẽ có thêm để chi tiêu vào những chi phí phát sinh sau này hoặc những việc cần thiết hơn.

Sản phẩm tủ trung bày cũ có mẫu mã đa dạng

Tại hàng thanh lý 436 chúng tôi chuyên thu mua và bán các sản phẩm thanh lý trong đó có tủ trưng bày cũ cũ đa dạng mẫu mã, kích thước giúp bạn tha hồ lựa chọn. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình một chiếc kệ ưng ý nhất với giá cả phù hợp túi tiền.

Chất lượng đảm bảo

thanh-ly-tu-dung-sach-moi-gia-re-2 Có nên mua tủ trưng bày cũ không?

Nhiều khách hàng khi mua sản phẩm thanh lý tủ trưng bày cũ đều lo ngại về chất lượng có tốt không, điều này bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi luôn ưu tiên sự tín nhiệm của khách hàng, nên cam kết cho khách kiểm tra sản phẩm trước khi đặt mua. Không phải cứ hàng thanh lý thì chất lượng kém, chúng tôi chọn nguồn đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng, còn nguyên vẹn thì mới bán. Chất lượng không hề thua kém hàng mới 100% mà giá thành lại giảm chỉ còn bằng 1/2.

Xem thêm: Thanh lý ghế xếp liền bàn

Thanh lý tủ trưng bày khi không cần dùng

thanh-ly-tu-trung-bay-cu-co-luoi-sat-gia-re Có nên mua tủ trưng bày cũ không?

Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng tủ kệ trưng bày nữa thì có thể liên hệ chúng tôi để thanh lý khi cần. Do tủ kệ trưng bày là dạng mặt hàng khá dễ bán dễ mua nên bạn không phải lo lắng nhiều. Khi bạn cần thanh lý tủ trưng bày cũ đừng ngại gọi chúng tôi để được hưởng giá tốt nhất. Cơ hội hoàn thêm ít vốn từ sản phẩm cũ cũng là một phương án hay.

Có lẽ rất ít đơn vị làm được như hàng thanh lý 436 với một chế độ đổi trả và bảo dưỡng sản phẩm rõ ràng chắc chắn rằng chúng tôi sẽ mang đến khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt nhất hiện nay.

HÀNG THANH LÝ 436

Đc: 262A Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải

Đt: 028.6660.2926 – 0948.920.921 Mr Quý

Xem thêm:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *