Có nên mua đồ nội thất văn phòng thanh lý ?

Các công ty thường tốn một khoản chi phí lớn để trang bị nội thất văn phòng như bàn ghế làm việc, tủ hồ sơ… Nếu trang bị đồ nội thất văn phòng mới thì chi phí khá cao cho nên các công ty thường có xu hướng lựa chọn các sản phẩm nội thất văn phòng cũ, nội thất văn phòng thanh lý, đặc biệt là những công ty mới khởi nghiệp để giảm chi phí ban đầu.

noi that van phong thanh ly

Hiện nay tại TpHCM có khá nhiều cửa hàng thanh lý đồ nội thất cũ để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Vậy các công ty có nên mua đồ nội thất văn phòng thanh lý?

Nội dung:

Nguồn hàng và chất lượng của đồ nội thất văn phòng thanh lý

Đồ nội thất văn phòng cũ không hẳn đã không còn giá trị sử dụng mà bởi một lý do nào đó như chuyển văn phòng không mang theo được, công ty giải thể hoặc công ty trang bị đồ nội thất văn phòng mới muốn bán lại bàn ghế làm việc cũ, ghế văn phòng, tủ hồ sơ cũ,… vẫn còn sử dụng tốt. Những cửa hàng chuyên kinh doanh đồ nội thất thanh lý sẽ thu mua nội thất văn phòng lại những sản phẩm còn giá trị sử dụng để bán lại cho khách chó nhu cầu.

Lợi ích khi mua đồ nội thất văn phòng thanh lý

  • Nội thất văn phòng thường được sản xuất bởi các công ty uy tín như Hòa Phát, Xuân Hòa…
  • Nội thất văn phòng thanh lý thường còn rất mới 90% đến 98%.
  • Tiết kiệm hơn 30% chi phí so với việc mua nội thất văn phòng mới.
  • Có thể thanh lý lại khi không còn sử dụng nữa.

Địa điểm mua đồ nội thất văn phòng thanh lý giá rẻ ở Tp.HCM

Hàng Thanh Lý 436 chuyên mua bán, thanh lý hàng cũ, thanh lý bàn ghế văn phòng, bàn ghế cafe, đồ gia đình cũ… là địa chỉ mua bán thanh lý đồ cũ uy tín tại Tp.HCM.

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi Sale 1
Gọi Sale 2
Chat trên Zalo