Có nên chọn mua đồ nội thất thanh lý văn phòng cũ không?

Bạn đang băn khoăn không biết có nên mua đồ nội thất thanh lý văn phòng không? Có tốt và đảm bảo chất lượng không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để biết câu trả lời nhé!

thanh lý văn phòng giá rẻ

Đa phần, các công ty, doanh nghiệp thường tốn một khoản chi phí lớn để trang bị các thiết bị nội thất cho văn phòng như bàn ghế làm việc, tủ tài liệu, bàn họp,… Nếu lựa chọn đồ mới thì chi phí khá cao việc này cực kì khó với những công ty vừa phát triển, hoặc có vốn đầu tư ít. Vậy giải pháp lúc này sẽ là tìm cho mình được một địa chỉ cung cấp hàng thanh lý văn phòng uy tín, chất lượng..

 Nguồn hàng chất lượng

Thanh lý văn phòng giá rẻ

Hầu hết các đồ nội thất văn phòng thanh lý không phải là không còn giá trị sử dụng mà bởi một số nguyên nhân khách quan nào đó như : Công ty trang bị nội thất văn phòng mới, công ty giải thể, chuyển văn phòng,… Những đồ nội thất này sẽ được thu mua và bán cho những người có nhu cầu. Đối với những sản phẩm nội thất này độ mới của chúng còn rất tốt, thậm chí có những sản phẩm mới đến 90% vậy tại sao khách hàng có thể từ chối được đồ mới.

Một số những lợi ích khi bạn sử dụng sản phẩm thanh lý văn phòng

 – Nội thất thanh lý văn phòng thường còn rất mới (từ 90% -95%)và giá trị sử dụng cao, thậm chí có những món đồ chưa bóc tem.
 
– Nội thất văn phòng thường được sản xuất bởi các công ty uy tín vì vậy bạn không cần phải lo về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm.

– It nhất bạn có thể tiết kiệm từ 40% – 50% chi phí so với việc mua mới.
 
– Bạn cũng có thể mang chúng đi thanh lý lại khi không có nhu cầu sử dụng nữa.

Địa chỉ thanh lý văn phòng uy tín

Nếu quý khách hàng có nhu cầu  thanh lý văn phòng, thanh lý bàn ghế văn phòng, bán ghế xoay cũ, đồ gia đình cũ…hãy đến Hàng thanh lý 436, nơi mang đến bạn những sản phẩm chất lượng nhất. 

Với đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm trong nghề chúng tôi sẽ tư vấn trước và sau khi sử dụng sản phẩm. Chế độ bảo hành đổi trả sản phẩm uy tín rõ ràng khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

HÀNG THANH LÝ 436

Đc: 262A Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải

Đt: 028.6660.2926 – 0948.920.921

CN2: B15/21 – QL50 – Bình Hưng – Bình Chánh – TPHCM

Đt: 0868.920.921 – 0918.101.172

Giám Đốc:0906.920.921 Mr Đăng

Web: www.hangthanhly436.com

Ngày cập nhật 2019/01/09 Tác giả: nguyễn hải đăng

Có nên chọn mua đồ nội thất thanh lý văn phòng cũ không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

>
1