Cách thanh lý đồ cũ của gia đình được giá cao

Nhìn xung quanh ngôi nhà của mình bỗng tôi cảm thấy có rất nhiều đồ cũ có thể thanh lý. Những đồ đạc ấy khiến cho ngôi nhà thật là chật chội. Những bộ bàn ghế không sử dụng, những chiếc tủ quần áo cũ mục nát, chiếc ghế làm việc xếp xó,…chúng đều khiến diện tích trong căn nhà của tôi thu hẹp lại rất nhiều. Quyết định thanh lý đồ cũ là vô cùng sáng suốt. Vậy làm sao để thanh lý chúng được giá cao.
Làm đẹp đồ cần bán 
Với 2 đồ có chất lượng giống nhau thì chắc hẳn người mua sẽ lựa chọn đồ đạc đẹp hơn để mua rồi. Bạn nên bỏ ra một ít thời gian để làm sạch những đồ đạc cần đem bán. Bạn chắc chắn sẽ bán được giá cao hơn khi bán một sản phẩm sạch sẽ, nhìn như mới

07fd68c03df5dcab85e4
Đồ nội thất như bàn ghế, giường, tủ,…là những đồ vật dễ dàng làm sạch và làm mới. Bạn chỉ cần sử dụng nước sạch lau bụi, bẩn có trên đồ đạc là có thể sản phẩm của mình trông như mới.
Chụp ảnh đồ cần bán
Đừng coi thường khâu này. Hãy chụp nhiều góc của đồ cần bán và lựa ra những tấm ảnh đẹp nhất để mô tả sản phẩm. Một bức ảnh mờ và xấu sẽ làm phí phạm công sức làm sạch và mới chúng. Đồng thời, hãy sử dụng nhiều ảnh dễ dàng giúp các cửa hàng thu mua đồ cũ dễ dàng đánh giá được sản phẩm tốt nhất, đỡ mất công phải xem xét lại sản phẩm khi giao dịch trực tiếp.

1efaa1294525a47bfd34
Lựa chọn các kênh bán hàng
+ Với sự phát triển nhanh hơn hẳn, việc bán hàng ở các trang mạng xã hội như facebook, zalo,…là dễ dàng nhận thấy nhất. Bạn chỉ cần đưa sản phẩm của mình vào các group là ngay lập tức sẽ rất nhiều người có thể thấy được sản phẩm của bạn. Đây là một phương pháp mua bán trao đổi hàng hóa phổ biến hiện nay.
+ Các trang diễn đàn hoặc rao vặt uy tín. Tốt nhất là bạn nên đăng trên Chợ Tốt, đây là diễn đàn được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.
+ Nếu bạn muốn bán nhiều thứ một lần, không một cá nhân nào có nhu cầu mua nhiều như thế, đã đến lúc bạn nên tìm đến các cửa hàng thanh lý. Bởi họ sẵn sàng mua tất cả, kho hàng của họ rất lớn và luôn cần nguồn hàng phong phú và họ biết cách làm tăng giá trị của đồ cũ.

3c5c1206823663683a27
Đặc biệt việc bán hàng qua các mạng xã hội hoặc qua các diễn đàn luôn luôn gặp các trường hợp lừa đảo, phá đám. Họ nói muốn mua sản phẩm nhưng khi đến địa điểm giao dịch lại không thấy đâu. Làm mất rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc của người bán. Các bạn nên bán tại các cửa hàng mua bán đồ cũ lâu năm uy tín. Bạn hãy lựa chọn thanh lý tại cửa hàng Thanh lý 436, đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua đồ cũ. Chắc chắn khi đến đây các bạn sẽ có bán được với giá cao nhất.
Tại đây, chúng tôi chuyên thu mua bàn ghế cũ, giường tủ cũ,…Ngoài ra khi đến đây các bạn còn có thể mua cho mình những đồ thanh lý khác phù hợp với bản thân mình. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
HÀNG THANH LÝ 436

Đc: 262A Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải

Đt: 028.6660.2926 – 0948.920.921

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi Sale 1
Gọi Sale 2
Chat trên Zalo