Tư vấn bàn ghế văn phòng cũ cho người mua lần đầu tiên

Bạn đang muốn thành lập doanh nghiệp và cần mua số lượng lớn thanh lý bàn ghế văn phòng. Nhưng làm sao để mua được những bộ bàn ghế này vừa chất lượng và phù hợp. Chúng tôi sẽ giúp các bạn cách mua được những bộ bàn ghế như vây.

Cách mua thanh lý bàn ghế văn phòng cho những người chưa biết

1. Phù hợp với không gian văn phòng

Sản phẩm mua về phải phù hợp với không gian làm việc. Vì vậy cần xác định được diện tích của văn phòng, nên tưởng tượng sẵn vị trí sắp xếp sau đó đi chọn những bộ bàn ghế phù hợp. Tránh việc văn phòng thì quá nhỏ mà mua bàn ghế lại quá to, không chỉ không mĩ quan mà còn khó khăn trong việc di chuyển cũng như để các đồ dùng khác.

21979221_965732356898077_1528446528_n-1 Tư vấn bàn ghế văn phòng cũ cho người mua lần đầu tiên

2. Thoải mái khi ngồi

Mặc dù là mua sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng tại TP.HCM nhưng khi mua những bộ bàn ghế này bạn cần phải cân nhắc đến độ thích hợp của nó. Bạn nên tìm hiểu và kiểm tra xem ghế văn phòng cũ khi ngồi làm việc trong một thời gian dài nhân viên có cảm thấy thoải mái hay không? Khi ngồi bàn ghế có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của nhân viên hay không…? Mua bàn ghế như vậy mới giúp nhân viên đạt được hiệu quả công việc cao nhất.

Bàn có chiều cao phù hợp với ghế, ghế có chiều rộng tương đối, nệm êm và rộng rãi, phần tựa lưng cao, có thể ngả người về sau một cách thoải mái nhất – đây chính là tiêu chuẩn của một bộ bàn ghế văn phòng.

ban-lam-viec-mdf-ma-lai Tư vấn bàn ghế văn phòng cũ cho người mua lần đầu tiên

3. Lựa chọn chất liệu của bàn ghế

Thanh lý bàn ghế văn phòng có thể được làm bằng gỗ hoặc kim loại. Đối với bàn ghế bằng gỗ, để mua được bàn làm việc cũ giá rẻ thì gỗ Veneer là hợp lý, tuy nhiên loại gỗ này dễ bong tróc, trầy xước nên khi mua về cần bảo quản tốt bằng cách bịt các góc nhọn để tăng độ bền. Còn với bàn ghế bằng kim loại, khi được tân trang lại trông sẽ rất đẹp, nhưng khi lựa chọn cần chú ý kiểm tra các khung bàn ghế hay ốc vít xem còn chắc chắn hay không nhé. Với những không gian nhỏ, mua bàn ghế thanh lý tự lắp ráp cũng là sự lựa chọn hợp lý vì nó có giá thành rẻ, dễ tháo lắp và vận chuyển.

ban20hop20nau202m Tư vấn bàn ghế văn phòng cũ cho người mua lần đầu tiên

4. Phù hợp với số tiền mình có

Giá thành sản phẩm xác định bởi thiết kế và chất liệu sử dụng cho bàn làm việc văn phòng. Như vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và mức đầu tư tài chính để doanh nghiệp chọn mẫu ghế văn phòng tại TP.HCM cho phù hợp nhất.

Đến với Hàng Thanh Lý 436 bạn sẽ mua được những bộ thanh lý bàn ghế văn phòng tốt nhất. Với số lượng bàn ghế lớn với đầy đủ mẫu mã, màu sắc khác nhau khách hàng có thể tha hồ lựa chọn theo sở thích và nhu cầu của mình. Nếu bạn mua số lượng lớn còn được chúng tôi miễn phí vận chuyển. Đến với chúng tôi bạn không chỉ mua được những bộ bàn ghế mà còn có thể mua được nhiều đồ thanh lý văn phòng khác như: tủ hồ sơ cũ, bán ghế xoay cũ,…

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *