Cách chọn tủ trưng bày cũ phù hợp với việc bán hàng

Nếu bạn đang muốn mở một cửa hàng để kinh doanh. Việc quan trọng mà các bạn cần làm đó là mua những chiếc tủ trưng bày cũ. Nó vừa đáp ứng nhu cầu bày bán của bạn mà còn giúp tiết kiệm tiền so với mua tủ mới. Nhưng mua tủ thanh lý như thế nào cho phù hợp với mọi sản phẩm mà vẫn phải đáp ứng được chất lượng. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho các bạn cách làm sao để mua được tủ như vậy.

Cách chọn tủ trưng bày cũ phù hợp với việc bán hàng 

1. Dựa vào mục đích sử dụng

Tủ trưng bày được sử dụng để bảo quản và trưng bày các sản phẩm mà cửa hàng muốn bày bán. Ngoài ra một số tủ còn được sử dụng để đồ hoặc tài liệu của cửa hàng hay những cá nhân để vật dụng cần thiết. Trong khi đó, tùy theo từng loại sản phẩm sẽ quyết định hình dáng, kích thước nào sẽ phù hợp với sản phẩm khách hàng cần trưng diện. Vì vậy: tủ trưng bày trong siêu thị khác tủ kính trưng bày mỹ phẩm, hay tủ để sách khác với các loại tủ đặt để máy tính, phụ kiện điện tử ngoài thị trường.

thanh ly tu dung sach moi gia re 1

2. Kích thước của tủ

Đây là một điều quan trọng khi bạn mua thanh lý tủ trưng bày. Tuy vào kích cỡ sản phẩm bạn muốn sử dụng mà bạn chọn kích thước tủ hoặc các ô của tủ. Vì bạn không thể để sản phẩm quá to và nặng vào tủ quá bé và yếu được. Bên cạnh đó chất lượng của tủ cũng là một vấn đề. Thường thì tủ trưng bày sản phẩm chúng ta thường sử dụng gỗ công nghiệp. Vì nó bền đẹp, không phai màu, không có mối mọt. Bên cạnh đó tủ trưng bày bằng gỗ công nghiệp nhẹ hơn tủ trưng bày làm bằng các loại chất liệu khác. 

3. Số lượng ô lưu trữ

Số lượng ô lưu trữ là yếu tố giúp cho quá trình sử dụng tủ được thuận tiện hơn. Thường thì số lượng ô càng nhiều thì khả năng lưu trữ sản phẩm càng cao vì kích thước càng mở rộng. Thế nên, nếu sản phẩm bạn cần lưu trữ lớn lại đa dạng mẫu mã thì nên lựa chọn tủ có nhiều ô để dễ dàng phân loại sản phẩm. Bên cạnh đó, hãy xách định loại cửa bạn chọn nên là cửa lùa hay cửa đóng. Mỗi loại cửa đều có những ưu điểm của nó và quan trọng là sản phẩm bạn trưng bày thuộc thể loại nào.

tu20go 1

4. Giá của tủ trưng bày

Tùy vào kích thước, chất liệu của một chiếc tủ trưng bày mà chúng ta sẽ có giá khác nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng mà các bạn cần phải nhớ đó là phù hợp với khả năng chi trả của bản thân. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên đến với các cơ sở uy tín để mua những chiếc thanh lý tủ trưng bày vì bạn có thể an tâm về chất lượng mà giá thành vẫn rất rẻ. Một trong những địa chỉ mà bạn nên tìm đến đó là Hàng Thanh Lý 436.

Đến với chúng tôi, bạn có thể yên tâm là mình sẽ có được những sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất. Mọi tủ trưng bày tại Hàng Thanh Lý 436 đều còn chất lượng bằng 90-95% hàng mới. Ngoài ra bạn có thể mua thêm nhiều đồ dùng khác cho bản thân mình như: thanh lý sofa cũ, bán giường cũ,…

Chúng tôi mong rằng với những chia sẻ của mình sẽ giúp bạn mua được một chiếc thanh lý tủ trưng bày đảm bảo chất lượng. Bạn có thể yên tâm khi mua hàng của chúng tôi. Mọi thông tin xin liên hệ:

HÀNG THANH LÝ 436

Đc: 262A Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải

Đt: 028.6660.2926 – 0948.920.921

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi Sale 1
Gọi Sale 2
Chat trên Zalo