Bí quyết chọn bàn ghế văn phòng thanh lý tốt nhất

Chọn mua những sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng là một sự lựa chọn mang lại nhiều lợi ích về kinh tế. Tuy nhiên bạn cần phải biết cách chọn mua một bộ sản phẩm bản ghế thanh lý văn phòng phù hợp, đảm bảo chất lượng cũng như bảo vệ sức khỏe của người làm việc

Chọn kích thước của bàn ghế văn phòng

Kích thước là yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm đến, một sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng phù hợp phải dựa vào những yếu tố: Diện tích văn phòng và kích thước cơ thể của người ngồi.

2-4 Bí quyết chọn bàn ghế văn phòng thanh lý tốt nhất

Nếu bạn và nhân viên có chiều cao tốt, bàn ghế được sử dụng cũng phải đủ cao để vừa vặn và tạo cảm giác thoải mái khi ngồi lâu, còn nếu chỉ có chiều cao trung bình thì nên chọn bộ bàn ghế có chiều cao vừa phải.

Lưng ghế cũng là yếu tố cần quan tâm

Tính chất công việc văn phòng luôn đòi hỏi người làm việc phải ngồi liên tục trong nhiều giờ liền, do vậy phần lưng và tay vịn của ghế sẽ có vai trò rất quan trọng giúp bạn thư giãn. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua bàn ghế cũ với những mẫu ghế có lưng êm và không quá cao.

Yếu tố điều chỉnh sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng

ghe2014-3 Bí quyết chọn bàn ghế văn phòng thanh lý tốt nhất

Khi đã lựa chọn được một bộ sản phẩm ghế văn phòng cũ phù hợp với cơ thể và công việc, tiếp theo bạn cần phải biết làm thế nào để điều chỉnh ghế phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Thực tế là không phải người nào cũng biết cách điều chỉnh ghế ngồi sao cho phù hợp nhất với chiếc bàn và cơ thể bởi họ cho rằng điều này không thực sự quan trọng nên cứ để mặc định như ban đầu. Mọi chiếc ghế văn phòng đều đã được thiết kế với những tính năng phù hợp nhất giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái. Và cũng sẽ thật uổng phí nếu bạn không tận dụng hết những tính năng hữu ích đó.

ghe20chan20quy20cu-1-1 Bí quyết chọn bàn ghế văn phòng thanh lý tốt nhất

Hãy nghiên cứu hướng dẫn sử dụng ghế hoặc nhờ sự tư vấn của nhân viên bán hàng để biết cách điều chỉnh chiều cao, độ nghiêng của lưng ghế cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái nhất khi ngồi. Nên nhớ rằng để bảo vệ sức khỏe thì không nên ngồi quá lâu trong khi làm việc cho dù bộ sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng của bạn có thích hợp ra sao, thì cơ thể cũng cần phải vận động.

ghe20van20phong20ssss-2 Bí quyết chọn bàn ghế văn phòng thanh lý tốt nhất

ghe20xep20lien20ban20hoa20phat20cu2005 Bí quyết chọn bàn ghế văn phòng thanh lý tốt nhất

ghe20van20phong20ss-1 Bí quyết chọn bàn ghế văn phòng thanh lý tốt nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua đồ thanh lý cũ như mua bán bàn ghế giám đốc cũ, nội thất văn phong, thanh lý tủ trưng bày,…thì hãy đến với Hàng Thanh Lý 436 để được tư vấn, cung cấp những sản phẩm thanh lý chất lượng tốt như mới. 

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *