Lợi ích khi bán tủ kệ tivi khi không có nhu cầu sử dụng

Một sản phẩm không thể thiếu trong phòng khách đó chính là chiếc kệ tivi, tuy nhiên bạn thấy rằng chiếc tủ nhà mình đã cũ kỹ, không còn phù hợp với không gian căn nhà. Nhưng nó sẽ rất phí phạm khi bạn nghĩ đến việc vứt bỏ chúng đi. Hãy tìm đến cửa hàng thành lý 436 và liên hệ bán tủ kệ tivi cũ, nó sẽ giúp bạn mang lại một vài giá trị thiết thực cho bạn đấy.

ke20tivi20cu 1

Nội dung:

Lợi ích khi bán tủ kệ tivi cũ

Thứ nhất, thanh lý tủ kệ tivi sẽ tránh việc gây lãng phí đồ dùng, các sản phẩm của gia đình bạn nếu chưa đến mức cũ quá và nhiều hỏng hóc phải vứt đi thì bạn nên lựa chọn việc bán chúng cho các cửa hàng chuyên thu mua hàng cũ.

Thứ 2, nếu căn nhà của bạn tương đối chật chội, chiếc tủ kệ chiếm khá nhiều diện tích, bạn muốn chuyển sang sử dụng tivi treo tường thì việc thanh lý sản phẩm cũ giúp không gian sống của bạn trở nên rộng rãi hơn.

Thứ 3, tất nhiên khi bạn bán tủ kệ tivi cũ, bạn sẽ có được một khoản tiền kha khá để giúp bạn sắm sửa đồ đạc mới hay dùng cho các hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

Ngoài ra, lựa chọn thanh lý đồ cũ cũng là việc làm tốt giúp bạn chung tay bảo vệ môi trường. Bởi vì hiện nay, có nhiều người thiếu ý thức đã vứt các đồ dùng cũ ra mặt đường, gây mất mỹ quan đô thị, ngoài ra công tác phân loại rác của nước ta chưa tốt, mọt vật dụng đem đốt sẽ tỏa ra nhiều khí gây hại môi trường và sức khỏe con người.

Bán tủ kệ tivi cũ tại hàng thanh lý 436

Nhiều khách hàng lo ngại rằng khi đi thanh lý nội thất cũ, các đơn vị thu mua sẽ ép giá bạn và trả bạn với mức phí cực thấp. Tuy nhiên đối với cửa hàng thanh lý 436, bạn sẽ không gặp phải vấn đề đó. Nắm bắt được tâm lý khách hàng và cũng nhằm hỗ trợ khoản chi tiêu cho gia đình bạn, các mức giá mà chúng tôi đưa ra vô cùng cao, đặc biệt nếu sản phẩm gia đình bạn càng mới thì số tiền bạn nhận được sẽ càng lớn. Hơn nữa, chúng tôi nhận thu mua tất cả các mẫu mã tủ kệ tivi cũ, chỉ cần khách hàng có nhu cầu đều có thể tìm đến chúng tôi.

Cửa hàng làm việc 24/24h, vậy nên bạn hoàn toàn có thể gọi cho chúng tôi mọi lúc mọi nơi. Các nhân viên nhiệt tình và không ngại đường xa sẽ đến ngay địa chỉ mà bạn yêu cầu, xem xét chất lượng sản phẩm và đưa ra mức giá phù hợp cho bạn.

Nếu khách hàng đồng ý bán tủ kệ tivi cũ, chúng tôi sẽ tự tháo dỡ và vận chuyển đi ngay trong ngày và bạn không bị mất thêm khoản phí nào cả.

ke20tivi20thap202tr2

Ngoài ra, nếu bạn còn vật dụng không dùng tới như muốn thanh lý giường cũ thì cũng có thể chụp hình rồi gửi qua zalo cửa hàng hoặc liên hệ trực tiếp với hàng thanh lý 436 để được hỗ trợ.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ:

HÀNG THANH LÝ 436

ĐC: 262A Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải

ĐT: 028.66602926 – 0948.920.921

Website:hangthanhly436.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi Sale 1
Gọi Sale 2
Chat trên Zalo