Bạn nhận được lợi ích gì khi bán giường cũ?

Chiếc giường là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, nó giúp bạn có một giấc ngủ thoải mái và êm sâu hơn. Tuy nhiên, sản phẩm nào rồi cũng đến lúc bị cũ và cần được đổi mới. Vậy nên nhiều đồ dùng cũ, bạn nghĩ nếu nó đã hết giá trị sử dụng thì nên vứt đi. Nhưng tại sao, bạn lại không nghĩ đến chiều hướng khác rằng mình có thể đem bán cho đỡ phí phạm. Câu hỏi đặt ra là bán giường cũ, bạn sẽ nhận được lợi ích gì? Hãy cùng thanh lý 436 khám phá nhé.

21761352 672259436301230 6738524194914292168 n

Nội dung:

Bán giường cũ để tiết kiệm hơn.

Một chiếc giường cũ mà vẫn còn sử dụng được thì bạn không nên vứt bỏ luôn vào sọt rác hay phá ra để lấy củi. Làm như thế sẽ rất lãng phí. Hãy tìm đến cửa hàng thanh lý 436 để bán chúng. Chúng tôi sẽ tân trang lại chiếc giường và mang bán lại cho người khác. Việc làm nên sẽ giúp bạn biết tiết kiệm hơn và bán giường cũ bạn còn nhận lại được số tiền tương đối cao tại của hàng chúng tôi.

Hỗ trợ cho việc mua đồ mới.

Như đã nói ở trên, khi bạn liên hệ thanh lý giường cũ với thanh lý 436, chúng tôi sẽ trả cho bạn mức phí cao tùy theo tình trạng sử dụng của sản phẩm. Hỗ trợ phần nào cho bạn việc sắm sửa và thay thế chiếc giường mới. Hơn nữa, bạn cũng không phải mất công tháo dỡ, cửa hàng sẽ tự vận chuyển và tháo dỡ hàng hóa cho bạn.

Bảo vệ môi trường xanh-sạch-đẹp hơn

Chắc các bạn cũng nhận ra rằng, việc phân loại rác hữu cơ và rác vô cơ của nước chúng tôi còn nhiều sáo rỗng và chưa được đồng bộ. Vì vậy, hầu hết các sản phẩm tủ giày dép cũ hay các vật dụng khác khi đem ra bãi rác đều bị mang đi phân hủy. Trong quá trình phân hủy, sẽ gây ra nhiều chất khí gây ô nhiễm môi trường. Còn chưa kể việc, đôi khi có nhiều người đem vứt đồ dùng ngay ria vỉa hè gây mất cảnh quan đô thị. Chính vì thế, bán giường cũ là một hành động tốt để bạn chung tay bảo vệ môi trường.

3dc0daade6aa09f450bb 1

Thanh lý 436, chuyên thu mua nội thất gia đình cũ

Đã 15 năm làm việc trong lĩnh vực thanh lý và thu mua đồ cũ. Thanh lý 436 luôn mang đến các giá trị cao cho khách hàng. Liên hệ tới chúng tôi, bạn hoàn toàn không cần lo ngại về dịch vụ thu mua giường sẽ bị ép giá, hay mất thêm phí vận chuyển đồ dùng đến cửa hàng. Khách hàng chỉ cần gọi điện đến thanh lý 436, hoặc gửi hình ảnh qua Zalo cho chúng tôi, sau khi xem xét chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn mức giá phù hợp và tự đến tháo dỡ vận chuyển đi trong ngày  nếu bạn đồng ý bán.

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi Sale 1
Gọi Sale 2
Chat trên Zalo