Lợi ích khi chọn Hàng Thanh Lý 436 để mua bàn làm việc cũ

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh, bạn muốn mở văn phòng làm việc, nhưng bạn đang phải đau đầu vì số đầu tư ban đầu quá lớn. Hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn nhé, với số vốn ít ỏi bạn cũng có thể trang bị đầy đủ nội thất văn phòng cho riêng mình.

Hàng Thanh Lý 436 là cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực mua bán đồ nội thất văn phòng cũ, đặc biệt chúng tôi đang có đợt ưu đãi lớn, giảm giá số lượng lớn các bàn làm việc cũ, với nhiều kích thước, mẫu mã giá thành khác nhau.

Lợi ích khi mua bàn làm việc cũ tại hàng thanh lý 436

Tất cả các sản phẩm tại cửa hàng thanh lý 436 đều được công khai giá trên trang web hangthanhly436.com, quý khách có thể tham khảo mẫu mã, giá thành từng sản phẩm. Biết được giá thành sản phẩm khi đến mua hàng, tránh mua hớ hàng, vừa có thể tham khảo và so sánh giá giữa các bàn làm việc cũ, giữa các cửa hàng thanh lý khác nhau, và so sánh giá mới của bàn làm việc ngoài thị trường. Quá lợi đúng không nào.

Bàn làm việc cũ của chúng tôi còn mới tầm 90% trở lên, sử dụng được lâu dài. Khi lạc vào kho bàn làm việc cũ của chúng tôi, quý khách sẽ nhận thấy sự bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chắc chắn bạn sẽ tìm được bàn làm việc cũ gần như mới, vì trong cả kho bàn làm việc cũ chắc chắn sẽ tồn tại bàn làm việc gần như mới. Các bàn làm việc cũ tại cửa hàng chúng tôi được trưng bày ngăn nắp, gọn gàng, phân bố từng loại theo mẫu mã, màu sắc, kích thước để quý khách tha hồ lựa chọn. Việc tân trang, sơn sữa góp phần làm bàn làm việc cũ tưởng chừng như bỏ đi trở thành hàng gần như mới.

images 2

Bàn làm việc cũ được trưng bày khá gọn gàng tại hàng thanh lý 436.

Không những chất lượng miễn bàn, mà giá cả bàn làm việc cũ của chúng tôi đều rẻ hơn 1/2, 1/3 so với giá mới thị trường, và đặc biệt là rẻ nhất nhì so với các cửa hàng thanh lý trên địa bàn TP.HCM. Không những vậy, với những lô hàng số lượng lớn, chúng tôi có nhiều đợt xã kho giá rẻ, quá thích hợp cho quý khách muốn lấy số lượng lớn để mở văn phòng.

Có thể bạn quan tâm

Bên cạnh, việc cung cấp các bàn làm việc cũ chất lượng tốt, giá rẻ chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển, cũng như miễn phí vận chuyển và lắp đặt cho các bạn như sau: Miễn phí vận chuyển bán kính từ cửa hàng 5km đối với đơn hàng cũ trên 5 triệu, đối với đơn hàng mới là 10tr. Vừa sở hữu bàn làm việc cũ chất lượng vừa không đau đầu trong việc vận chuyển, lắp đặt.Quá lợi chỉ có ở hàng thanh lý 436.

Bên cạnh cung cấp các loại bàn làm việc cũ, bàn làm việc cũ thanh lý giá rẻ, chúng tôi còn thu mua đồ cũ, đồ thanh lý của quý khách với giá thành cao. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ thu mua tận nhà cho quý khách, không ngại đường xa, không ngại số lượng ít, không ép giá.

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi Sale 1
Chat trên Zalo