Đối tượng sử dụng bàn ghế văn phòng cũ

Bàn ghế thanh lý văn phòng là đồ vật được nhiều người sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên ai là người sử dụng mặt hàng này nhiều nhất. Điều này cũng đến từ kinh nghiệm nhiều năm của Hàng Thanh Lý 436, chúng tôi sẽ đưa ra 3 đối tượng hay sử dụng bàn ghế văn phòng cũ đến cho các bạn. Hãy đọc để biết xem đó là những ai.

1. Doanh nghiệp nhỏ và mới thành lập

Đối tượng này là người mua và sử dụng bàn thanh lý bàn ghế văn phòng. Các công ty nhỏ, startup có ngân sách không nhiều và hoàn toàn có thể tiết kiệm một khoản không nhỏ bằng việc mua đồ văn phòng đã qua sử dụng như bàn làm việc cũ, tủ hồ sơ, bộ sofa, thảm, quạt v.v…Giá của những món đồ cũ chỉ có giá bằng 1/2 hoặc thậm chí là 1/3 so với đồ mới nhưng chất lượng bằng 90-95%. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp có nhiều tiền để đầu tư vào các dự án khác.

21768089 677079055819268 1372792504147743680 n

2. Người nước ngoài

Số lượng người nước ngoài sang du lịch ngắn hạn và định cư ngày càng nhiều. Khi sang Việt Nam, họ có số tiền khá hạn hẹp thì mua những món đồ bàn ghế thanh lý văn phòng là tốt nhất. Họ có thể là sinh viên đến du học trao đổi ở các trường đại học. Họ cũng có thể là nhân viên chuyển đến công ty chi nhánh ở Việt Nam làm việc một thời gian để lấy kinh nghiệm. Do số tiền ít và thời gian ở ngắn thì mua đồ cũ là tốt nhất. Họ sẽ có thể tiết kiệm được tiền khi mua những món đồ cũ đó.

bc3a0n201m220950k

3. Các gia đình thu nhập thấp và trung bình

Ghế sofa, bàn ghế thanh lý văn phòng chính là những món đồ nội thất được các gia đình nghèo lựa chọn. Đơn giản là vì đồ thanh lý vừa rẻ vừa chất lượng, lại có thể thay thế cho những chiếc bàn ghế đã cũ kỹ ở nhà hoặc chưng thêm bộ sofa đẹp mắt để tiếp khách. Đây cũng là một đối tượng có số lượng lớn khi mua nội thất văn phòng thanh lý.

Nếu bạn muốn có được những món đồ này, hãy đến với chúng tôi. Hàng Thanh Lý 436 với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp các bạn có được những món đồ với chất lượng tốt mà giá rẻ. Đặc biệt khi đến với chúng tôi, bạn không chỉ được mua những món đồ văn phòng mà còn có thể mua nhiều đồ nội thất gia đình khác như: tủ quần áo cũ, tủ giày dép cũ,…với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc khác nhau. Bạn có thể tha hồ mà lựa chọn các sản phẩm cho mình.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bàn ghế thanh lý văn phòng và các món đồ cũ tại Hàng Thanh Lý 436. Mọi món đồ của chúng tôi đều được chọn lọc khi thu mua bàn ghế văn phòng, về kho tân trâng lại, có bảo hành về chất lượng.

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi Sale 1
Gọi Sale 2
Chat trên Zalo