2 loại tủ văn phòng phổ biến hiện nay

Tại các công ty, tủ văn phòng là một trong những vật dụng không thể thiếu. Nó được ứng dụng rộng rãi, không chỉ sử dụng với mục đích lưu trữ hồ sơ, tài liệu. Tủ văn phòng còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau tại văn phòng như có thể đặt bình nước, cốc chén phục vụ cho cuộc họp, những thiết bị văn phòng như máy chiếu… đặc biệt kết hợp với bàn ghế văn phòng giúp ngăn phòng làm việc hay phòng họp thêm gọn gàn hơn.

Hiện nay, tủ văn phòng được thiết kế với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau như gỗ, kim loại, kính… Sau đây Hàng Thanh Lý 436 giới thiệu đến bạn 2 loại tủ văn phòng thông dụng dựa trên chất liệu đó là tủ sắt văn phòng và tủ gỗ văn phòng:

Tủ Sắt Văn Phòng

tu sat van hong

Tủ sắt văn phòng là sự lựa chọn phổ biến. Bởi vì những tủ này được làm bằng kim loại, bền, giá thành rẻ. Nếu được sử dụng kỹ lưỡng, tủ sắt văn phòng có thể sử dụng trong một thời gian dài. Tủ sắt văn phòng có nhiều lựa chọn kiểu dáng và kích cỡ. So với tủ gỗ văn phòng thì giá thành thấp hơn nhiều nhưng chúng thường gây ra tiếng ồn hơn và ít phù hợp với các đồ nội thất văn phòng khác.

Tủ Gỗ Văn Phòng

tu go van hong

Tủ gỗ văn phòng tương tự như tủ sắt văn phòng nhưng ít bền hơn. Chúng cũng có nhiều màu sắc và chất liệu gỗ như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp MFC, MFD… Tủ văn phòng bằng gỗ tạo ra một không gian văn phòng thanh lịch, sang trọng, ấm áp. Tủ hồ sơ bằng gỗ phù hợp hơn với các đồ nội thất văn phòng.

Tùy theo nhu cầu cũng như kinh phí, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tủ sắt văn phòng với giá thành phấp bền hay tủ gỗ văn phòng lịch lãm, sang trọng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi Sale 1
Gọi Sale 2
Chat trên Zalo