10 Lý Do Bạn Nên Mua Tủ Áo Quần Tại Hàng Thanh Lý 436

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm trang bị cho mình chiếc tủ áo quần cũ, nhưng chẳng biết lựa chọn và nên mua ở đâu ? Hiện nay, tại TP.HCM có nhiều cơ sở chuyên cung cấp các loại tủ áo quần cũ giá rẻ và nổi bật nhất là tại cửa hàng thanh lý 436. Và chúng là cùng điểm lại 10 lý do để hàng thanh lý 436 trở thành nơi cung cấp tủ áo quần cũ số 1 tại TP.HCM.

tu20quan20ao20320canh20cu20002 10 Lý Do Bạn Nên Mua Tủ Áo Quần Tại Hàng Thanh Lý 436

1.      Tọa lạc địa chỉ 436 Lũy Bán Bích, tuyến đường huyết mạch lưu thông chính của thành phố, đặc biệt với diện tích kho hàng rộng lớn để trưng bày các sản phẩm tủ áo quần cũ. Đặc  biệt với sự bố trí, trưng bày và sắp xếp tủ áo quần cũ gọn gàng sẽ giúp quý khách dễ dàng tham quan, lựa chọn và mua sắm, hoặc quý khách có thể tham khảo mẫu tủ áo quần cũ tại website: https://hangthanhly436.com.

2.      Giá thành là điều đầu tiên mà khách hàng luôn quan tâm khi mua tủ áo quần cũ. Giá tủ áo quần ngoài thị trường hiện nay tầm tầm khoảng trên dưới 5 triệu đồng. Cùng chất lượng gần như tương đương hàng mới, tủ áo quần cũ tại Hàng Thanh Lý 436 với giá chỉ từ 2 đến 3 triệu đồng, rẻ hơn ½ so với giá thị trường.

22365308_683210875206086_4927164224882386285_n 10 Lý Do Bạn Nên Mua Tủ Áo Quần Tại Hàng Thanh Lý 436

3.      Bạn sẽ quan tâm chất lượng nó như thế nào? Cơ bản sử dụng được bao lâu? Về cơ bản, tủ áo quần cũ tại cửa hàng chúng tôi được phân thành 2 loại. Thứ nhất, tủ áo quần tồn kho, chưa qua sử dụng, nên chất lượng rất đảm bảo, có thể sử dụng lâu dài. Thứ hai, tủ đã qua sử dụng, việc thu mua tủ áo quần cũ có chọn lọc nên chất lượng thì rất tốt, bên cạnh đó chúng tôi còn sơn sửa, tân trang cho quý khách, “làm đẹp” đến mức có thể.

4.      Bên cạnh yếu tố chất lượng, thì yếu tố thẩm mỹ luôn được người tiêu dùng chú ý đến. Đặc biệt chúng tôi có đầy đủ các mẫu mã, chất liệu và kích thước để quý khách thỏa mái lựa chọn.

5.      Tuy là hàng cũ, nhưng chúng tôi tự tin và sẵn sàng đáp ứng số lượng nhiều nếu quý khách có nhu cầu mua tủ áo quần cũ để trang bị cho phòng trọ, khu chung cư của mình.

6.      Dịch vụ tư vấn tận tình.

Bạn đang băn khoăn không biết trang bị tủ áo quần như thế nào cho phù hợp với phòng ngủ của mìnhLiên hệ với 436, để được nhân viên chúng tôi tư vấn

7.      Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách làm phương châm kinh doanh, bởi vậy quý khách cứ yên tâm khi mua tủ áo quần cũ tại cửa hàng chúng tôi, chúng tôi có chính sách bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ khiến khách hàng “vui lòng khách đến, hài lòng khách đi”.

8.      Đặc biệt, khi mua tủ áo quần cũ tại hàng thanh lý 436 quý khách sẽ được miễn phí lắp đặt, mọi lúc mọi nơi. Với đơn hàng lớn chúng tôi miễn phí vận chuyển cho quý khách hàng, vừa được sở hữu tủ áo quần cũ chất lượng vừa không lo vận chuyển lắp đặt.

9.      Khi quý khách có nhu cầu thay đổi hoặc trang bị tủ áo quần khác, chúng tôi sẵn sàng thu mua lại tủ áo quần cũ cho quý khách với giá thành cao, vừa không lo phí vận chuyển, phí bãi rác lại thu được khoản tiền kha khá.

10.  Bên cạnh tủ áo quần cũ chúng tôi còn cung cấp các loại giường cũ, bàn ăn cũ, bàn trang điểm cũ để thuận tiện cho quý khách có nhu cầu trang bị đầy đủ cho ngôi nhà của mình, vừa đỡ mất thời gian tìm kiếm lại sở hữu những sản phẩm chất lượng mà giá thành lại rẻ.

Xem thêm:

Ngày cập nhật 2017/11/29 Tác giả: nguyễn hải đăng
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *